Benzema lại hẹn hò với Rihanna, đối mặt với tình cũ của Rihanna

Benzema lại hẹn hò với Rihanna, đối mặt với tình cũ của Rihanna

Chủ Nhật, 21/06/2015 09:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền đạo người Pháp Benzema đã xuất hiện trong cùng một hộp đêm với nữ ca sĩ quyến rũ Rihanna. Hiện tại, Benzema đang nghỉ hè tại Los Angeles.
Karim Benzema lại làm rộ lên tin đồn về việc anh hẹn hò với nữ ca sĩ người Barbados Rihanna khi họ cùng xuất hiện tại hộp đêm Hooray Henry tại Hollywood, Los Angeles (Mỹ).
Trước đó, Benzema và Rihanna đã từng bị bắt gặp ăn tối cùng nhau vào đầu tháng 6. Sau đó, cả hai đã nhiều lần cùng xuất hiện ở một địa điểm nhất định.

"Riri" xuất hiện bên ngoài hộp đêm Hooray Henry
Rihanna xuất hiện tại Hooray Henry trong bộ trang phục đầy gợi cảm: một chiếc blazer đen sọc trắng một khuy rộng, để lộ ra cơ thể quyến rũ bên trong, cùng chiếc quần đồng vải ngắn chưa tới nửa đùi. Tờ Daily Mail (Anh) khẳng định: Rihanna (lại) không mặc áo lót!
Trong khi đó, Benzema xuất hiện với bộ đồ thể thao mang hai tông màu trắng và xanh lá cây khỏe khoắn.

Khỏe khoắn và thể thao
Câu chuyện trở nên thú vị khi chỉ ít phút sau khi Rihanna bước vào Hooray Henry, người tình cũ của cô là nam ca sĩ Chris Brown cũng xuất hiện. Brown giữ nguyên phong cách ồn ào như thường lệ khi anh và những người bạn gây om sòm bằng tiếng nhạc mạnh phát ra từ trong xe ô-tô.

Chris Brown cũng xuất hiện
Brown từng hẹn hò với Rihanna trong một thời gian dài. Bộ đôi này ban đầu nổi tiếng về sự xứng đôi vừa lứa, lại tràn đầy tài năng trong thị trường nhạc pop. Tuy nhiên, năm 2009, họ lên mặt báo vì một lý do rất tiêu cực: Brown đã đánh Rihanna trong một vụ tranh cãi.
Năm 2012, gương vỡ lại lành, cả hai lại bắt đầu tình cảm. Tuy nhiên, sau đó họ đã một lần nữa chia tay.
Vu Chân
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO