Báo Anh: Pha phạm lỗi của Quế Ngọc Hải giống tình huống Hector Moreno làm Luke Shaw gãy chân

Báo Anh: Pha phạm lỗi của Quế Ngọc Hải giống tình huống Hector Moreno làm Luke Shaw gãy chân

Thứ Sáu, 18/09/2015 20:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tờ Metro (Anh) đã đưa tin về việc hậu vệ Quế Ngọc Hải của Sông Lam Nghệ Án bị Ban kỉ luật VFF phạt treo giò 6 tháng sau pha phạm lỗi với cầu thủ Trần Anh Khoa của SHB Đà Nẵng.
Chiều nay (18/9), Ban kỷ luật VFF đã ra án kỷ luật đối với cầu thủ Quế Ngọc Hải của CLB SLNA. Không lâu sau đó, báo Anh Metro đã đưa tin về vụ việc này. "Cơ quan quản lý bóng đá ở Việt Nam đã đưa ra án phạt 6 tháng với hậu vệ Quế Ngọc Hải của Sông Lam Nghệ An, sau khi cầu thủ này thực hiện cú tắc bóng khủng khiếp ở trận đấu vào cuối tuần trước. Cầu thủ 22 tuổi chỉ bị trọng tài phạt thẻ vàng vì pha vào bóng liều lĩnh, mà có khả năng dẫn đến việc gãy chân với cầu thủ Trần Anh Khoa của Đà Nẵng", tờ Metro viết. 

Tờ Metro đưa tin về án phạt của Quế Ngọc Hải
Tờ báo này cũng liên hệ với vụ Luke Shaw (Man United) và Rafinha ( Barca) chấn thương khi thi đấu ở Champions League mùa này: "Án phạt nặng với Hải xuất hiện cùng 1 tuần với vụ cả 2 cầu thủ Luke Shaw và Rafinha dính chấn thương nghiêm trọng ở Champions League". Trong khi cầu thủ Hector Moreno (PSV) không bị thẻ phạt nào sau cú xoạc bóng với Luke Shaw thì Radja Nainggolan nhận thẻ vàng vì phạm lỗi với Rafinha.

Năm ngoái, nhiều tờ báo ở nước ngoài đã sửng sốt với việc Đình Đồng (Sông Lam Nghệ An) bị treo giò 28 trận sau khi đạp gãy chân Anh Hùng (Hùng Vương An Giang).

Hình ảnh của Đình Đồng xuất hiện trên bản tin của hãng thông tấn Reuters
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên