Bạn gái tiết lộ lý do bị Ryan Giggs hành hung

Bạn gái tiết lộ lý do bị Ryan Giggs hành hung

Thứ Sáu, 06/11/2020 17:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ba ngày sau khi bị Ryan Giggs hành hung, phải cầu cứu cảnh sát, Kate Greville đã dọn đồ khỏi căn nhà đang sống chung cùng cựu danh thủ MU ở Cheshire. Cô cho biết hiện mình đã ở một nơi “an toàn”.
Bỏ chồng cặp kè với Giggs, nữ Giám đốc nhận cái kết đắng

Bỏ chồng cặp kè với Giggs, nữ Giám đốc nhận cái kết đắng

Khi chưa gặp gỡ Ryan Giggs, Kate Greville đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với doanh nhân Damian Burke. 18 tháng kể từ lúc nhận lời làm việc với Ryan Giggs, Kate Greville tuyên bố ly hôn chồng thông qua… tin nhắn.
Trả lời phỏng vấn tờ The Sun (Anh), Kate Greville tiết lộ cô và Giggs nảy sinh tranh cãi khi phát hiện ra huấn luyện viện đội tuyển Xứ Wales nhắn tin tán tỉnh 2 cô gái khác trên iPad. Kate Greville biết rõ 2 cô gái đó. Một người làm việc ở London với vai trò PR cho một cầu thủ bóng đá nổi tiếng, người còn lại là một người mẫu ở Cheshire. Cả hai đều trẻ hơn Giggs và rất quyến rũ.
Kate Greville và Giggs đã cãi nhau trong đêm 1/11 liên quan tới chuyện này. “Họ đã tranh cãi khi trở về sau một buổi chơi tối. Mối quan hệ đã không được tốt đẹp trong một thời gian”, một nguồn tin cho biết.
Hậu quả, Kate Greville gọi điện cầu cứu cảnh sát. Hai chiếc xe cảnh sát lập tức có mặt tại tư dinh trị giá 1,7 triệu bảng của Giggs. Huyền thoại MU được giải về đồn, sau đó được bảo lãnh tại ngoại.
Giggs phủ nhận các cáo buộc anh hành hung bạn gái. Tuy nhiên, những lùm xùm này khiến Giggs không được đảm nhiệm ghế HLV trưởng đội tuyển Xứ Wales ở 3 trận đấu. Đội tuyển Xứ Wales đá giao hữu với đội tuyển Mỹ vào ngày 5/11 và sau đó sẽ có 2 trận đấu ở Nation League gặp đội tuyển Ireland và Phần Lan. Đây là 3 trận đấu mà Ryan Giggs phải vắng mặt và nhường chỗ cho trợ lý Robert Page đảm trách.
Chú thích ảnh
Kate Grevilla vừa tiết lộ lý do bị Ryan Giggs hành hung
Một nguồn tin thân cận với Giggs cho biết: “Anh ấy bị tác động nghiêm trọng bởi quyết định này. Giggs là một người Xứ Wales kiêu hãnh và sự việc như một cú đấm vào anh ấy. Nhưng Giggs đang đối mặt với cáo buộc, vì thế anh ấy phải thu xếp chuyện riêng trước tiên”.
Giggs và Kate Greville gặp gỡ vào năm 2013, thời điểm cô vào làm cho dự án Khách sạn bóng đá của cựu sao MU. 18 tháng sau, Kate Greville ly hôn chồng. Chồng cũ của Kate Greville khẳng định rằng Giggs chính là kẻ đã phá vỡ hôn nhân của họ.
Tháng 12/2017, Giggs và vợ cũ Stacey hoàn tất thủ tục ly hôn. Kể từ đó, Giggs và Kate Greville công khai đi lại.
K.Đ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA