Angelina Jolie không thể ngừng nghĩ về Brad Pitt

Thứ Năm, 22/06/2017 21:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Theo một nguồn tin thân cận, trong thời gian ở châu Phi, Angelina Jolie đã bị ngập trong những kỷ niệm khôn nguôi về Brad Pitt.
Nữ minh tinh 42 tuổi, người gần đây đã mang sáu con tới châu Phi nhân mừng sinh nhật con gái Zahara, được cho là đang “ngập” trong những kỷ niệm của cô với Brad Pitt khi họ còn đắm say.
Chú thích ảnh
Angelina Jolie mang cả sáu con tới châu Phi mừng sinh nhật Zahara
“Hiển nhiên, Shiloh ra đời ở đó, thế nên cô ấy cảm thấy có quan hệ gần gũi với lục địa này, và cô ấy yêu Ethiopia”, một nguồn thân cận với Angelina Jolie tiết lộ cho Hollywood Life.
“Angelina cũng dự định sẽ dừng chân ở Namibia trước khi bay về nhà – cô ấy có những kỷ niệm tuyệt vời về quãng thời gian cô và Brad cùng nhau ở đây khi Shiloh ra đời”.
Angelina Jolie đã đưa các con của cặp đôi, Maddox, 15 tuổi, Pax, 13 tuổi, Zahara, 12 tuổi, Shiloh, 11 tuổi, cặp song sinh 8 tuổi Vivienne và Knox tới Addis Ababa, Ethiopia để mừng ngày đặc biệt của Zahara trước khi tiến về Kenya để cô tiếp tục các hoạt động nhân đạo và phát biểu trong Ngày Tị nạn Thế giới.
“Lũ trẻ thích du lịch hơn bất cứ thứ gì, và chúng rất vui sướng khi được tới châu Phi”, nguồn nói thêm.

Brad Pitt bảnh bao, vui tươi ra mắt phim 'Okja' do anh sản xuất

Brad Pitt bảnh bao, vui tươi ra mắt phim 'Okja' do anh sản xuất

Brad Pitt bước đi đầy tự tin tại buổi chiếu ra mắt bộ phim hành động phiêu lưu "Okja" tại New York hôm thứ Năm. Đây là bộ phim mà công ty anh tham gia sản xuất.
Tuy nhiên, đó không hẳn là tin buồn với Brad Pitt. Người trong cuộc nói rằng anh đã gặp các con trước khi chúng cất cánh.
“Lũ trẻ đã có thời gian bên Brad, vào sáng thứ Bảy, trước khi lên máy bay. Chúng tới nhà bố và đã có một buổi mừng Ngày của Cha sớm với anh. Chúng mang cho bố những tấm thiệp tự làm và vài món quà nhỏ chúng đặc biệt làm tặng anh, và Brad thật sự xúc động”.
Giả Bình (Theo Yahoo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên