Alves khoe thành tích mỉa mai Ronaldo

Alves khoe thành tích mỉa mai Ronaldo

Thứ Ba, 19/01/2016 13:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Đáp trả lại bình luận của Cristiano Ronaldo, Dani Alves đã khoe bảng thành tích anh có được trong sự nghiệp, như một sự mỉa mai dành cho ngôi sao Bồ Đào Nha.
Mối quan hệ thù nghịch giữa Real Madrid và Barcelona trên sân cỏ đã khiến các cầu thủ khoác áo hai đội chẳng ưa gì nhau. Tại Gala Quả bóng vàng mới đây, Dani Alves đã rất bực bội khi Ronaldo vượt qua Neymar giành vị trí thứ 2. Theo Alves, xếp sau Messi trong cuộc bầu chọn phải là Neymar chứ không phải CR7.
Sau khi Real Madrid đánh bại Sporting Gijon 5-1, Ronaldo đã có buổi phỏng vấn nhanh với báo chí Tây Ban Nha. Ngoài những câu hỏi về tương lai, về cảm giác khi còn làm việc với HLV Rafa Benitez, phóng viên còn hỏi Ronaldo: “Anh có mệt mỏi với Pique và Alves không khi họ thường xuyên nói về anh?”.

Alves ngầm mỉa mai Ronaldo trên Twitter
Đáp lại câu hỏi này, Ronaldo cười nói: “Chuyện thường thôi mà”.
PV: “Tại sao?”

Ronaldo: “Bởi bất cứ những ai nói về Cris là ngày hôm sau sẽ xuất hiện trên trang bìa các mặt báo”.
Alves tất nhiên nổi điên trước câu trả lời của Ronaldo. Ngay lập tức, cầu thủ Brazil đã lên trang Twitter đáp trả. Anh đăng ảnh toàn bộ 30 danh hiệu mình giành được trong sự nghiệp, trong màu áo CLB lẫn ĐTQG như thể mỉa mai Ronaldo kèm với lời nhắn: “Chào buổi sáng”.

Alves và Ronaldo chẳng ưa gì nhau
Alves và Ronaldo vốn chẳng ưa gì nhau. Trong một trận El Clasico giữa hai đội, hai cầu thủ này va chạm trên sân và Ronaldo còn dùng cùi chỏ đối với Alves. Mới đây, trong gala trao giải Quả bóng vàng, Alves khó chịu ra mặt khi được xếp đứng cùng Ronaldo trong đội hình xuất sắc nhất năm.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*