Thầy Vũ Văn Duy đồng hành cùng Anh ngữ PEP với bộ giáo trình chất lượng

27/04/2024 21:20 GMT+7 | Bạn cần biết

Giáo trình tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc học ngôn ngữ này. Nó là một công cụ thiết yếu giúp người học tiếp cận kiến thức một cách bài bản, hệ thống và hiệu quả. Để xây dựng được một bộ giáo trình phù hợp với học viên mà vẫn đảm bảo được chuyên môn là điều không hề dễ dàng.

Thầy Vũ Văn Duy đồng hành cùng Anh ngữ PEP với bộ giáo trình chất lượng - Ảnh 1.

Vũ Văn Duy là ai?

Thầy Vũ Văn Duy - một người thầy truyền cảm hứng và động lực học tiếng anh cho các bạn trẻ. Thầy từng là Giảng viên tiếng Anh tại trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQG Hà Nội. Ngoài ra trong quá trình làm việc và công tác thầy cũng đạt được rất thành tựu đáng mơ ước như:

● Tiến sĩ Ngôn ngữ học tại Đại học KU Leuven (Bỉ)

● Quản lý biên tập tạp chí quốc tế Ngôn ngữ học Ứng dụng ITL (Nhà xuất bản Benjamins)

● Bình duyệt viên của nhiều tạp chí uy tín về ngôn ngữ học của các NXB nổi tiếng như ĐH Cambridge, SAGE,...

● Thầy cũng có rất nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh.

Và hiện tại thầy đang đảm nhiệm vị trí trưởng khoa ngôn ngữ Anh tại trường Đại Học Công Nghệ Đông Á.

Cuốn giáo trình Pronunciation tại PEP được chính thầy Duy review

Giáo trình của PEP được thầy Duy đánh giá rất cao và nó là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa chinh phục thành công phát âm của mỗi bạn đọc.

Thầy Vũ Văn Duy đồng hành cùng Anh ngữ PEP với bộ giáo trình chất lượng - Ảnh 1.

Bộ giáo trình của PEP được thầy Duy đánh giá rất cao

Bộ giáo trình cho khóa Pronunciation tại PEP được xây dựng dựa trên giáo trình nổi tiếng sử dụng cho việc học tiếng Anh, English pronunciation in Use - NXB Cambridge (NXB hàng đầu trong biên soạn học liệu học và dạy tiếng Anh).

Tuy nhiên, giáo trình đã được thiết kế lại sao cho phù hợp với các đặc thù phát âm, tính cách, phong cách học tập của học sinh Việt Nam, hướng tới việc học sinh có thể giao tiếp bằng ngữ điệu tiếng Anh rõ ràng, gần nhất với các giọng tiếng Anh bản xứ tiêu chuẩn.

Ưu điểm của cuốn sách

- Là cuốn sách có sự phân chia bài học logic, dễ hiểu và phù hợp nhất vì các âm được chia nhỏ theo các cặp âm đơn gần giống nhau (i: và i). Điều này giúp học viên học được cách phân biệt được hai âm tương tự và phát âm chúng chính xác.

- Cuốn Pronunciation in Use - Trình độ Elementary tập trung vào các khía cạnh đặc sắc nhất trong các đặc trưng này của tiếng Anh, có các dạng bài tập luyện tập hợp lý, hữu ích cho học sinh nắm bắt kiến thức dễ dàng và ghi nhớ kiến thức lâu hơn.

- Thay vì các hình ảnh khẩu hình miệng bằng giấy đen trắng như trước đây thì đã được thay đổi hay đổi bằng các video cận cảnh khẩu hình miệng của người bản xứ khi phát âm các âm này. Điều này sẽ giúp các bạn học viên dễ dàng nắm bắt cách phát âm một cách chuẩn xác hơn.

- Giáo trình tại PEP được thiết kế bổ sung các hoạt động dẫn dắt để không chỉ cung cấp kiến thức, luyện tập, mà còn có hoạt động dẫn dắt để tăng sự thích thú cho học sinh mỗi khi học một đơn vị kiến thức mới.

- Cuốn giáo trình của PEP đã biến một số hoạt động thực hành thành các trò chơi để đảm bảo học viên có trải nghiệm học tập vui vẻ, hào hứng và hiệu quả nhất sau các giờ học chính khóa tại trường.

Như vậy, cuốn giáo trình của PEP đã không ngừng hoàn thiện khắc phục những điểm còn thiếu sót của giáo trình cũ để đem đến cho người học bộ tài liệu chất lượng nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy thì thầy Vũ Văn Duy cũng khẳng định đây là một cuốn giáo trình được xây dựng & phát triển dựa trên giáo trình hàng đầu của NXB Cambridge dành riêng cho học sinh Việt Nam.

Cuốn giáo trình của PEP dành cho đối tượng nào?

● Học sinh, sinh viên: Bộ giáo trình phù hợp với học sinh, sinh viên đang theo học tiếng Anh ở mọi trình độ, giúp các bạn cải thiện phát âm và nâng cao khả năng giao tiếp.

● Người đi làm: Nếu bạn đang muốn nâng cao khả năng tiếng Anh để phục vụ công việc, bộ giáo trình Pronunciation của PEP English sẽ giúp bạn luyện tập phát âm chuẩn xác và tự tin giao tiếp với khách hàng, đối tác nước ngoài.

● Người chuẩn bị du học: Bộ giáo trình là tài liệu ôn luyện lý tưởng cho những ai đang chuẩn bị du học, giúp bạn tự tin giao tiếp và học tập trong môi trường tiếng Anh.

Đây là cuốn sách phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau bao gồm các bạn học sinh, sinh viên, những người đi làm hay người đang muốn đi du học, làm việc ở nước ngoài.

Bộ giáo trình PEP English có gì đặc biệt?

● Nội dung chi tiết, hệ thống kiến thức bài bản giúp bạn nắm vững từ cơ bản đến nâng cao.

● Bài tập đa dạng, bám sát thực tế để bạn có thể luyện tập thường xuyên và áp dụng vào giao tiếp hiệu quả.

● Cuốn giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết giúp đảm bảo tính khoa học và hiệu quả

● Giáo trình cập nhật liên tục xu hướng học mới nhất để phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bạn.

Bộ giáo trình của PEP đã bổ sung những phần chưa hoàn thiện của bộ giáo trình cũ để đem đến cho các bạn học viên những ấn phẩm hoàn hảo nhất. Đây sẽ là cuốn giáo trình giúp bạn chinh phục cách phát âm tiếng anh chuẩn như người bản xứ.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm