(TT&VH Online) - Thất bại trên sân của Sevilla ở vòng 6 không chỉ khiến Real Madrid tụt lại phía sau trong cuộc đua đến chức vô địch La Liga với Barcelona mà dường như ảnh hưởng của nó còn nghiêm trọng hơn thế. Kênh truyền hình của Tây Ban Nha Cuatro đã ghi lại được hình ảnh và âm thanh của cuộc cãi vã nảy lửa giữa hai công thần Iker Casillas và Guti ngay trong trận thua Sevilla 1-2 trên sân Sanchez Pizjuan.
Guti, Raul và Casillas - 3 công thần của Real. Ảnh: Real Madrid
Tình huống mà Cuatro ghi được xảy ra ở phút 72 của trận đấu khi hai công thần của Real tranh cãi về vị trí của Guti trong pha đá phạt góc của Jesus Navas bên phía Sevilla. Trong khi Casillas bực tức vì Guti đứng sai vị trí thì đội phó của Real cũng không vừa khi "bật" lại đồng đội, lúc này Real đang bị dẫn 2-1.
"Cậu làm gì ở đây một mình thế. Chẳng có gì và chẳng có ai ở chỗ đó cả", Casillas chất vấn Guti khi tiền vệ này đứng một mình trước khung thành mà không kèm một cầu thủ Sevilla nào. Nhưng Guti cũng chẳng phải tay vừa khi "bật" lại đồng đội. "Có 4 cầu thủ Sevilla ở đây. Có chuyện gì thế? Ngậm miệng lại đi".
Rất may trong tình huống đá phạt góc sau đó của Navas, trung vệ Pepe đã kịp phá bóng giải nguy.
Dù để thủng lưới 2 lần trong trận gặp Sevilla nhưng thủ môn Iker Casillas chính là cầu thủ hay nhất bên phía Real khi được trang Goal chấm điểm 7,5. Trong khi đó các tiền vệ của Real trong đó có Guti đã có một trận đấu trung bình và phải nhận điểm 5,5 (Kaka, Guti, Mahamadou Diarra), chỉ có Xabi Alonso khá hơn một chút khi nhận điểm 6. Hàng công của đội bóng Hoàng gia thậm chí còn tệ hơn khi cả Raul lẫn Benzema đều phải nhận điểm 4, điểm số thấp nhất trận.
Ngày 28/9/2025, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Công điện số 175/CĐ-TTg về việc tập trung ứng phó, khắc phục hậu quả bão số 10 và mưa lũ sau bão.
Trong khi Võ Thị Mỹ Tiên và Nguyễn Khả Nhi đã mang về 2 tấm huy chương bạc ở ngày ra quân tại Giải vô địch thể thao dưới nước châu Á 2025 thì niềm hy vọng Nguyễn Huy Hoàng lại thi đấu khoogn thành công
Nhận lời mời của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch Duma Quốc gia Quốc hội Nga Vyacheslav Volodin dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Nga thăm chính thức Việt Nam và đồng chủ trì Phiên họp lần thứ 4 Ủy ban hợp tác liên Nghị viện giữa Quốc hội Việt Nam và Duma Quốc gia Quốc hội Nga từ ngày 28-29/9/2025.
Nhận định về diễn biến bão số 10, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, đến 7 giờ ngày 29/9, bão trên đất liền các tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh.
Bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh - Thethaovanhoa.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất kết quả, bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh vòng 6 mùa 2025-26.
Ruben Amorim đang phải chịu áp lực lớn sau khi Manchester United tiếp tục nhận thất bại tại Premier League. Những ứng viên sẵn sàng thay thế Amorim đã lộ diện.
Thể Công Viettel đã có một buổi tối đầy cảm xúc trên sân nhà khi giành chiến thắng 2-0 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 5 V-League 2025/26, trong trận đấu bị ảnh hưởng nhiều bởi điều kiện thời tiết.
Cục Cảnh sát giao thông tổ chức cấm đường cao tốc Bắc - Nam phía Đông từ nút giao Nghi Sơn - Thanh Hóa (Km380) đến nút giao Vũng Áng - Hà Tĩnh (Km568+500).
Arsenal ngược dòng ấn tượng ngay trên sân St James' Park, giành kết quả 2-1 trước Newcastle nhờ các pha lập công muộn của Merino và Gabriel. Chiến thắng này giúp Pháo thủ nối dài chuỗi trận toàn thắng và tiếp tục bám sát nhóm dẫn đầu Ngoại hạng Anh.
Không lâu sau khi ĐT Malaysia bị FIFA phạt vì sử dụng "cầu thủ ma', đến lượt CLB hàng đầu nước này là Johor Darul Takzim bị tố sử dụng cầu thủ không rõ ràng về mặt nguồn gốc.
Thành phố Hà Nội đang khẩn trương triển khai các biện pháp ứng phó với bão số 10 và mưa lớn dự báo diễn ra từ chiều tối nay (28/9) đến chiều tối ngày 30/9.
Vòng 5 V-League 2025-2026 chứng kiến CAHN đánh bại Nam Định 2-0 ngay tại “chảo lửa” Thiên Trường, trong khi Hải Phòng và Ninh Bình chia điểm trên sân Lạch Tray.
Dù cùng CLB CAHN đánh bại đương kim vô địch Thép Xanh Nam Định với tỷ số 2-0 ngay trên sân Thiên Trường, HLV Alexandre Polking vẫn tin đối thủ sẽ sớm lấy lại phong độ.
Đội nữ MU đã có một chiến thắng ấn tượng 2-0 ngay trên sân của Liverpool trong khuôn khổ Giải bóng đá nữ Ngoại hạng Anh (WSL). Hai pha lập công của Hinata Miyazawa và Ella Toone trong hiệp một đã mang về trọn vẹn ba điểm cho "Quỷ đỏ", đồng thời cho thấy sự vượt trội về lối chơi và bản lĩnh trước một Liverpool vẫn đang loay hoay ở giai đoạn khởi đầu mùa giải.
Chức vô địch thế giới vừa giành được ở Philippines sau chiến thắng 3-1 trước Bulgaria là minh chứng mới nhất cho sự thống trị của bóng chuyền Ý trong những năm gần đây.
Chiều 28/9, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra công tác ứng phó bão số 10 tại Nghệ An. Tại đây, Phó Thủ tướng yêu cầu phương án ứng phó với bão số 10 của địa phương phải được rà soát đến từng địa bàn, từng hộ dân.