Giải quần vợt vô địch nam toàn quốc 2017: Ứng viên vô địch thể hiện sức mạnh

Giải quần vợt vô địch nam toàn quốc 2017: Ứng viên vô địch thể hiện sức mạnh

Thứ Ba, 18/04/2017 19:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Các hạt giống cho chiếc cúp vô địch đã thể hiện sức mạnh vượt trội của mình trước các đối thủ trong ngày thi đấu thứ 2 giải quần vợt vô địch nam toàn quốc 2017.
 
 
Trong ngày thi đấu thứ 2 này diễn ra đồng loạt các trận đấu tại các nội dung đơn nam (U12, U14, U16, U18 và trên 18) và đôi nam (U16 và trên 18 tuổi).
Tâm điểm của ngày thi đấu thứ 2 này là màn ra quân của các tay vợt ứng viên vô địch. Không phụ kỳ vọng của người hâm mộ, các tay vợt mạnh đều chứng minh được thực lực của mình.
Ở nội dung đơn nam chuyên nghiệp trên 18 tuổi, khởi đầu là hạt giống số 1 – Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng) với chiến thắng 2 set trắng cùng tỉ số 6-0 trước người đàn em Hải Nam (Đà Nẵng). Trịnh Linh Giang (Bình Dương) nhanh gọn thắng Quang Huy (Đà Nẵng) với tỉ số 6-2 và 6-1.
Vũ Artem (Bình Dương) thắng Minh Hưng (Bình Dương) cùng tỉ số 6-3. Đắc Tiến (Hà Nội) thắng 6-4 và 6-2 trước Hoàng Hải (Bình Dương).

Tay vợt Vũ Artem
Tennis ngày 17/4: Federer sánh ngang Djokovic trên Twitter. Murray tiết lộ bí mật ‘đáng xấu hổ’

Tennis ngày 17/4: Federer sánh ngang Djokovic trên Twitter. Murray tiết lộ bí mật ‘đáng xấu hổ’

Federer sánh vai Djokovic về...số lượng fan trên Twitter. Murray tiết lộ bí mật ‘đáng xấu hổ’...là những tin tức đáng chú ý của làng banh nỉ ngày 17/4.
 
Ở nội dung đôi nam trên 18 tuổi, trong khi cặp Tùng Lâm/Văn Toàn (Đà Nẵng) vượt qua cặp Hoàng Hải/Khánh Duy (Bình Dương) thuyết phục với tỉ số 6-2 và 7-5 thì đôi Anh Khoa/Công Tiễn được đánh giá cao lại có trận thua nhanh gọn cùng tỉ số 6-1 trước Thành Trung/Minh Tuấn (CAND).
Bên cạnh đó, đôi Lê Minh/Đức Dương (CAND) cho thấy mình là ứng viên nặng ký cho chức vô địch đôi chuyên nghiệp năm nay bằng chiến thắng thuyết phục trước cặp đôi tài năng trẻ Văn Phương/Minh Thịnh (Bình Dương).

Đôi Thành Trung/Minh Tuấn có chiến thắng nhanh gọn 6-1 ở cả 2 set đấu
Ngày mai 19/4, Giải quần vợt Vô địch nam Toàn quốc 2017 sẽ tiếp tục bước vào ngày thi đấu thứ 3. Các trận đơn chuyên nghiệp ngày mai hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn bởi các cặp đấu như Giang Thanh (TP.HCM) đấu với Hoàng Hiếu (Quân Đội), Lê Minh (CAND) đấu Tùng Lâm (Đà Nẵng) hay Văn Phương (Bình Dương) đấu Anh Khoa (Quân Đội) đều là những cái tên có trình độ chuyên môn rất cao và không quá cách biệt về đẳng cấp.
P.V
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất