TDT Esport nhận thoả thuận tài trợ khủng từ Jeu'Demeure

03/10/2023 15:00 GMT+7 | Games-Esport

Ngày 2/10/2023, TDT Esport đã hoàn tất thoả thuận hợp tác khủng với hãng mỹ phẩm Jeu'Demeure của Hàn Quốc. Theo đó, hãng này sẽ tài trợ đội tuyển thể thao điện tử TDT (The Daredevil Team) trong 5 năm, từ 11/2023 đến tháng 12/2028 với tổng giá trị hợp đồng 700.000 USD. Đây là một trong những thoả thuận tài trợ lớn nhất của một câu lạc bộ thuộc bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam.

TDT Esport nhận thoả thuận tài trợ khủng từ Jeu'Demeure - Ảnh 1.

Jeu'Demeure là thương hiệu của CellionLab, nổi tiếng với công nghệ DermiShuttle và sở hữu bằng sáng chế của nhiều hoạt chất Peptide được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp. Bước đi này của hãng sẽ là một bước tiến trong việc tiếp cận giới trẻ Việt Nam, khi Liên Quân Mobile là môn thể thao điện tử được hàng chục triệu bạn trẻ Việt Nam đam mê.

Với TDT Esport, việc củng cố sức mạnh tài chính sẽ giúp họ chiêu mộ những tuyển thủ mới trước khi mùa giải mới bắt đầu. TDT Esport được biết đến với biệt danh "PSG Việt Nam" trong thể thao điện tử, gã nhà giàu mới nổi này đã từng thực hiện những thương vụ đình đám như việc chiêu mộ Yiwei và ProE để thực hiện mục tiêu vô địch Đấu Trường Danh Vọng.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm