Real Madrid và Barcelona chạy đua 'câu like' trên Facebook gây phản cảm

Real Madrid và Barcelona chạy đua 'câu like' trên Facebook gây phản cảm

Thứ Hai, 03/04/2017 18:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Real Madrid và Barcelona đã cùng nhau vượt mốc 100 triệu lượt theo dõi trên Facebook. Họ là những CLB thể thao đầu tiên trên thế giới đạt được thành tích này.
Real Madrid và Barcelona là hai trong những đội bóng giàu thành tích nhất trên thế giới. Mới đây, hai CLB này tiếp tục là những người "tiên phong" ở trên Facebook. Trang fanpage của Real Madrid và Barcelona đã cùng vượt mốc 100 triệu lượt theo dõi.

Real Madrid ăn mừng thành tích của mình trên Facebook

Barcelona cũng vậy

Real Madrid và Barcelona là những CLB thể thao đầu tiên trên thế giới đạt được thành tích này. Xét riêng về cuộc đối đầu giữa hai đội bóng này thì Los Blancos là người giành chiến thắng. Họ là đội thể thao đầu tiên đạt 100 triệu lượt theo dõi trên Facebook.

Thực tế, Barcelona là đội bắt đầu chiến dịch kêu gọi mọi người "Thích" trang Facebook chính thức của họ. Đội bóng xứ Catalunya đã phải sử dụng các "kỹ thuật" nhằm tăng lượng theo dõi. Chẳng hạn như trên trang Twitter chính thức của đội bóng này, họ đã đăng một đoạn nội dung nhằm kêu gọi các CĐV "thích" (like) trang Facebook chính thức của Barcelona hôm 1/4.

Theo dõi trang Facebook của chúng tôi để có cơ hội giành được một chiếc áo từ Messi, Neymar và Suarez

Yêu Barca! Hãy giúp chúng tôi đạt được 100 triệu lượt theo dõi ở Facebook tối nay. Hãy thích và Chia sẻ

Sau khi thấy Barcelona kêu gọi CĐV thì Real Madrid cũng bắt đầu chiến dịch của họ một ngày sau đó. Cách thức của họ cũng đơn giản giống Barcelona. Đăng một đoạn nội dung trên Twitter, gợi mở khả năng giành được chiếc áo đấu của Cristiano Ronaldo. "Theo dõi Real Madrid trên Facebook để sở hữu chiếc áo của Cristiano Ronaldo và chữ ký của anh ấy", Real Madrid đăng tải trên Twitter.

Real Madrid sau đó không đăng gì thêm về vấn đề này. Còn Barcelona thì liên tục nhắc đến vấn đề này trong mọi đoạn chia sẻ sau đó. Mọi chuyện bị Barcelona đẩy đi "hơi xa" khi đội bóng này thậm chí còn gửi tin nhắn cho các CĐV nhằm kêu gọi họ "thích" trang Facebook của Barcelona. Carmen Colino, tổng biên tập tờ AS, trên trang Twitter của mình đã đăng tải một bức ảnh chụp đoạn tin nhắn của Barcelona gửi cho cô với nội dung như vậy. "Chào Carmen. Chúng tôi cần bạn! Chúng tôi sắp đạt mốc 100 triệu CĐV trên Facebook và với tư cách là một CĐV Barcelona, chúng tôi mong rằng bạn sẽ kêu gọi mọi người bằng một đoạn chia sẻ hoặc chia sẻ đường dẫn này", nội dung tin nhắn của Barcelona.

Nội dung tin nhắn Barcelona gửi cho Carmen Colino

Sau khi Carmen đăng ảnh được 40 phút thì Real Madrid thông báo trên tài khoản Twitter của họ rằng đội bóng đã đạt mốc 100 triệu CĐV trên Facebook. Ngay sau đó, Carmen đã tiếp tục đăng tải một dòng trạng thái: "Nói vừa đủ và không cần phải gửi thư rác".
Top 10 fanpage CLB chính thức được like nhiều nhất:
1 - Real Madrid, 100,46 triệu
2 - Barcelona, 100,02 triệu
3 - Manchester United, 73 triệu
4 - Chelsea, 47 triệu
5 - Bayern Munich, 41 triệu
6 - Arsenal, 37 triệu
7 - Liverpool, 29 triệu
8 - Paris Saint-Germain, 27 triệu
9 - Juventus, 25 triệu
10 - AC Milan, 24 triệu
* Tính đến ngày 02/04/2017

Hiệp Hoàng
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất