Owen no 'gạch đá' trên mạng xã hội vì chê bai Ronaldo 'béo'... quá béo

Owen no 'gạch đá' trên mạng xã hội vì chê bai Ronaldo 'béo'... quá béo

Chủ Nhật, 08/01/2017 13:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) –  Chỉ vì lời bông đùa dành cho huyền thoại sống Ronaldo “béo”, Michael Owen đã phải nhận vô số lời chỉ trích trên các trạng mạng xã hội.
“Tôi nghĩ rằng tôi đã chạm đến đỉnh cao của cân nặng, cho đến khi tôi nhìn thấy ông bạn cũ Ronaldo của tôi!”.

Chẳng nhiều ác ý dành cho Ronaldo “béo”. Chỉ là những cầu đùa vui.  Nhưng sau lời phát biểu bông đùa này trên Twitter, cựu tiền đạo Liverpool, Man United và Real Madrid đã nhận kha khá “gạch đá” từ các CĐV trên trang mạng xã hội này.
Ewan, một CĐV Man United thì nhẹ nhàng khuyên bảo Owen: “Nghỉ ngơi và thư giãn đi Owen. Anh ấy là một huyền thoại đó”.

Họ từng là đồng đội của nhau trong mùa giải 2004-05
Một CĐV Arsenal lấy tên Twitter là Bonito thì cay nghiệt hơn: “Đừng tỏ thái độ vô duyên như vậy, nhất là với một người bạn không xứng đáng đứng kế bên”.
Greg, một tài khoản khác cũng lên tiếng: “Anh ấy có thể nặng gấp đôi bạn. Ok. Anh ấy cũng là một cầu thủ ở trình độ gấp đôi bạn”.
“Ronaldo nào phải bạn thân của cậu. Tôi nghĩ là anh ấy còn không nhớ rõ bạn lắm đâu Owen!”, Rory nói về Michael Owen – cầu thủ chỉ chơi bên cạnh Ronaldo “béo” duy nhất 1 mùa giải 2004-05.

Buổi lễ để tôn vinh Cristiano Ronaldo
Cựu tiền đạo đội tuyển Anh đã đến Bernabeu ngày hôm qua, trong buổi lễ tôn vinh ngôi sao hiện tại của Real Madrid, cũng là Quả Bóng Vàng 2016 Cristiano Ronaldo. Trong bức ảnh mà Michael Owen cho đăng tải thì ngoài Ronaldo De Lima thì Luis Figo cũng có mặt. Buổi lễ được diễn ra ngay trước chiến thắng 5-0 của Real Madrid trước Granada tại La Liga.
Hoàng Long
Tổng hợp

loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất