(TT&VH) - Một nữ chiêu đãi viên của hãng hàng không Pháp đã bị bắt sau khi từng “chôm” đồ trang sức, tiền mặt và thẻ tín dụng từ hành lý xách tay của 150 hành khách hạng thương gia trong khi họ đang “say giấc nồng”.
Các công tố viên đã lập hồ sơ 2 ngày sau khi nữ tiếp viên này bị bắt ở sân bay Charles de Gaulle và thú nhận đã ăn cắp. Nữ tiếp viên 47 tuổi này đã “lần” hành lý của nhiều hành khách hạng thương gia trong những chuyến bay dài từ Paris tới châu Á, chủ yếu là tới Nhật Bản. Cô ta thú nhận đã tiến hành 150 vụ trộm từ hồi tháng 3/2009 đến nay với lý do gặp nhiều “khó khăn về tài chính”. Hồi tháng 1, cảnh sát đã được báo sau khi 5 hành khách trên một chuyến bay tới Tokyo bị mất tương đương với 4.000 euro (5.800 USD).
Một năm rưỡi đã trôi qua kể từ ngày Max Allegri rời khỏi Juventus cuối mùa bóng 2023/24 theo một cách không thể tệ hơn: Trở thành HLV thứ 7 trong 127 năm lịch sử của CLB bị sa thải.
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có văn bản gửi Bộ Tư pháp đề nghị hỗ trợ thủ tục nhập quốc tịch Việt Nam cho cầu thủ Việt kiều Patrik Lê Giang – thủ môn đang thi đấu tại V.League trong màu áo CLB Công an TP.HCM.
Dù nỗ lực chống chọi bền bỉ, Villarreal vẫn không thể trụ vững sau giờ nghỉ, để rồi bị sức mạnh tổng lực của Real Madrid, đặc biệt là từ bộ đôi Mbappe - Vinicius, nhấn chìm hoàn toàn.
Bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh - Thethaovanhoa.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất kết quả, bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh vòng 7 mùa 2025-26.
MU thắng 2-0 Sunderland nhờ các pha lập công của Mason Mount và Benjamin Sesko. Chiến thắng này giúp HLV Ruben Amorim thoát khỏi sức ép đang bủa vây trong thời gian qua.
Tối 4/10, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã có Công điện yêu cầu Giám đốc, Thủ trưởng các sở, ban, ngành thành phố, Chủ tịch UBND các phường, xã quán triệt chỉ đạo tính chất hết sức nguy hiểm của cơn bão số 11 khi thiên tai chồng thiên tai.
Ngày 4/10, Trung tâm Khí tượng quốc gia Trung Quốc (NMC) đã ban bố cảnh báo Đỏ (mức nghiêm trọng nhất trong thang 4 cấp) khi bão Matmo được dự báo sẽ đổ bộ vào hai tỉnh Quảng Đông và Hải Nam.
Trước diễn biến phức tạp của bão số 11, chiều 4/10, Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự thành phố Hải Phòng ban hành Thông báo số 634/TB-BCH về việc cấm một số hoạt động trên khu vực cửa sông, ven biển, nhằm đảm bảo an toàn cho người, phương tiện và tài sản.
Vừa qua, Chelsea có màn trình diễn ấn tượng khi giành chiến thắng nghẹt thở 2-1 trước Liverpool trên sân nhà Stamford Bridge, qua đó vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng, trong khi Liverpool chính thức mất ngôi đầu vào tay Arsenal.
Nhận định về diễn biến bão số 11, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia Mai Văn Khiêm cho biết, bão số 11 vẫn giữ nguyên hướng di chuyển và cường độ, tuy nhiên bão gây nước dâng đối với vùng ven biển và các đảo thuộc tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng.
Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) đang chuẩn bị một động thái pháp lý mạnh mẽ nhằm chống lại lệnh trừng phạt nặng nề từ Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA).
Dù phải làm khách, Tottenham vẫn cho thấy bản lĩnh và đẳng cấp khi vượt qua đội chủ nhà với tỷ số 2-1, qua đó tạm thời vươn lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng.