T99 VGA Tour Championship chính thức "chào sân"

30/11/2022 16:52 GMT+7 | Thể thao

T99 VGA Tour Championship, giải đấu cuối cùng trong năm thuộc Hệ thống Giải Golf chuyên nghiệp Việt Nam dành cho các vận động viên VGA Tour xuất sắc nhất, sẽ diễn ra từ 19 - 22/12/2022 tại sân Thanh Lanh Valley Golf & Resort, Vĩnh Phúc. Đặc biệt, giải đấu có sự đồng hành của Tập đoàn T99 - tương lai mới trong kỷ nguyên số của ngành tài chính Việt Nam.

T99 VGA Tour Championship chính thức "chào sân" - Ảnh 1.

Giải đấu lần này, có sự đồng hành của Tập đoàn T99 - tương lai mới trong kỷ nguyên số của ngành tài chính Việt Nam, quy tụ top 30 tuyển thủ làm nên tên tuổi của golf chuyên nghiệp Việt Nam. Trong lần đầu "xuất hiện" trên sân golf, Tập đoàn T99 sẽ đồng hành cùng VGA Tour với vai trò nhà tài trợ danh xưng. Việc T99 tham gia giải đấu thể hiện mong muốn thúc đẩy, phát triển Golf nói riêng và nền thể thao nước nhà nói chung. Bên cạnh đó, với thông điệp "Đường tới Vinh quang - Path to Victory", T99 VGA Tour Championship là nơi các vận động viên thi đấu hết mình cho "chiếc cúp cuối cùng trong năm", đồng thời cạnh tranh, cọ xát cùng những tên tuổi lớn trong làng Golf Việt. Đây là giải đấu được tổ chức dành cho thành viên VGA Tour có thứ hạng cao trên BXH tiền thưởng,  VGA Tour Championship đánh dấu cho "những lần đầu tiên" của golf Việt, góp phần làm nên sức hấp dẫn khác biệt của giải đấu.

Cụ thể, T99 VGA Tour Championship sẽ diễn ra theo thể thức Đấu Gậy qua 4 vòng 18 hố và có thể xem như bước chuyển mình của Golf Việt vươn xa tầm khu vực. Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của VGA Tour, GolfNews, vHandicap và một số kênh thể thao lớn. Thông qua giải đấu, các tuyển thủ sẽ có cơ hội tranh tài để khẳng định vị trí của mình trong làng golf Việt cũng như "định vị" nền golf nước nhà trên bản đồ thế giới. 

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm