Sprite vị ngon sảng khoái mới, ra mắt diện mạo cực ngầu tại Việt Nam

22/03/2023 11:54 GMT+7 | Bạn cần biết

SPRITE®, thức uống có ga hương chanh hàng đầu trong danh mục sản phẩm nước giải khát của Coca-Cola Việt Nam, ra mắt vị ngon sảng khoái mới trong diện mạo nổi bật hơn — mang đến cảm giác mát lạnh cực đã, giúp người tiêu dùng đập tan cơn khát mà chỉ Sprite® mới có thể mang lại.

Sprite vị ngon sảng khoái mới, ra mắt diện mạo cực ngầu tại Việt Nam - Ảnh 1.

Sprite vị ngon sảng khoải mới, ra mắt diện mạo cực ngầu tại Việt Nam

Năm nay, Sprite tiếp tục mang đến trải nghiệm đa giác quan cho người dùng trong chiến dịch quảng bá sáng tạo bằng cách tập trung vào vị ngon sảng khoái mới, mát lạnh cực đã. Cụ thể, vào ngày 11 và ngày 12 tháng 3 vừa qua, Sprite đã tổ chức sự kiện SPRITE - MÁT LẠNH CỰC ĐÃ tại trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú (TP.HCM) mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm đa giác quan đầu tiên với sản phẩm Sprite mới. . Hàng ngàn người đã hòa mình vào không gian xanh mát của "phim trường" Sprite, trải nghiệm quay video 360 độ cực ngầu với lon Sprite mát lạnh. Người tham gia sự kiện còn được kích thích tất cả giác quan khi tham gia đấu trường NÓNG 100 Độ, thử thách sự bình tĩnh của bản thân trước những trò chơi cực "nóng", và màn biểu diễn cực ngầu của ca sĩ MONO trên nền nhạc sôi động. Bên cạnh đó, mọi người còn được thưởng thức vị ngon sảng khoái mới của Sprite tại Trạm Hạ Nhiệt Tức Thì, đồng thời lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân và bạn bè ở khu vực chụp ảnh check-in với nhiều phần quà hấp dẫn.

Sprite vị ngon sảng khoái mới, ra mắt diện mạo cực ngầu tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ca sĩ MONO cùng nhiều ban trẻ 'hạ nhiệt' với Sprite vị ngon sảng khoái mới

"Tham vọng của chúng tôi là giúp mọi người hạ nhiệt cơn nóng thông qua những trải nghiệm đa kênh, đa giác quan qua chiến dịch mới giới thiệu vị ngon sảng khoái mới trong diện mạo cực ngầu. Điều chúng tôi muốn làm không chỉ là kể về điều gì đã tạo nên "vị ngon sảng khoái" của Sprite® mà còn cho mọi người thấy vị ngon đó thật sự hấp dẫn như thế nào. Chúng tôi rất mong chờ được giới thiệu những hoạt động hấp dẫn tiếp theo và đừng quên đón chờ điều thú vị sắp diễn ra từ Sprite®," ông Lê Trung Tín, Giám đốc tiếp thị Coca-Cola Việt Nam chia sẻ.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm