Sơn Falcon tổ chức minigame đồng hành cùng đội tuyển

02/06/2021 11:34 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn - Được biết đến như thương hiệu gắn bó lâu dài với bóng đá trẻ, từ năm 2016 đến nay, cũng như là nhà tài trợ đội tuyển U19 Việt Nam giai đoạn 2018/2019, Sơn Falcon luôn có mặt ở những sự kiện liên quan đến bóng đá Việt Nam.

Thương hiệu này có lẽ là đơn vị kinh doanh hiếm hoi tự đầu tư một website riêng để …tuyên truyền bóng đá Việt Nam theo hình thức phi kinh doanh. Tại địa chỉ bongda,falcon.vn, người hâm mộ và các khách hàng của Sơn Falcon có thể tiếp cận các thông tin nóng, mới và gần gũi về bóng đá Việt Nam theo hình thức dẫn link nguồn trực tiếp từ các cơ quan báo chí chính thống. Cách làm này, một mặt cung cấp thông tin, mặt khác cũng làm tăng lượng view cho các cơ quan truyền thông, với mục đích sau cùng là cổ vũ niềm đam mê bóng đá của người Việt.

Chú thích ảnh

Bà Ngô Thị Hồng Vân – Tổng giám đốc Sơn Falcon – cho biết: “Quan điểm xuyên suốt của thương hiệu là sát càng cùng bóng đá Việt Nam và chúng tôi không ngại tìm kiếm các ý tưởng để thực hiện chiến lược đó theo một cách thực chật và phù hợp với năng lực của công ty. Chúng tôi tài trợ cho các giải bóng đá trẻ, tài trợ cho đội tuyển U19, tổ chức các chương trình thi đấu bóng đá cấp địa phương và bây giờ, là góp tay với các đơn vị truyền thông đưa thông tin đến với người hâm mộ. Tùy vào tình hình kinh doanh mỗi năm mà chúng tôi có cách làm riêng để luôn đồng hành cùng bóng đá Việt Nam”.

Trên tinh thần đó, bên cạnh các kênh thông tin, Sơn Falcon cũng tổ chức một minigame đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022, với những phần thưởng có ý nghĩa tinh thần, là những chiếc áo thi đấu chính thức của đội tuyển. Ai cũng có thể tham gia hoàn toàn miễn phí tại Fanpage của Sơn Falcon (https://www.facebook.com/falconpaint/) và website: https://bongda.falcon.vn/

Chú thích ảnh

Sơn Falcon là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào nghành sơn. Hơn 4 năm trước, Sơn Falcon, đã nhìn thấy được các chuyển biến quan trọng về xu hướng của thị trường. Hệ sơn 2 lớp (giảm 1 lớp do không cần sơn lót) trên nền tảng chuyển giao công nghệ từ Hoa Kỳ được ra đời, đặt ra những tiêu chuẩn mới cho ngành sơn trang trí, tạo ra những thay đổi quan trọng với giới thầu, thợ thi công sơn.

Cũng trong mùa Hè này, Sơn Falcon vừa tung chương trình tặng quà tháng 6 cho khách hàng. Quà tặng là 01 chiếc quạt đứng sang trọng, xinh xắn hiệu SENKO DR 1608 có Remote tiện dụng, nhiều tính năng phù hợp cho cả phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn và nơi làm việc. Chương trình áp dụng trên toàn quốc tại các cửa hàng kinh doanh sơn Falcon từ 01.06 đến 30.06 dành cho chủ nhà mua sơn với hóa đơn cả VAT từ 33 triệu đồng. Thông tin vui lòng liên hệ hotline 1900 55 88 41.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm