Công Phượng cúi gập người xin lỗi người hâm mộ, Văn Toàn mắt đỏ hoe đi thẳng vào phòng thay đồ… Hụt hẫng, buồn, đó là những cảm xúc của dàn cầu thủ HAGL sau chuỗi 8 trận không giành chiến thắng.
Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn bỏ lỡ hàng loạt cơ hội trong trận đấu HAGL thua 0-2 Viettel tối ngày 18/10.
Các ngôi sao của CLB HAGL đã để tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức làm lu mờ trong trận đấu thua 0-2 Viettel tại vòng 20 V.League 2022. Ở trận đấu này Văn Toàn có hàng loạt cơ hội đối đầu với khung thành của thủ môn Trần Nguyên Mạnh nhưng những cú sút của tiền đạo này lại “vô duyên” đến lạ.
Văn Toàn cứ chạy như một cơn gió, vượt qua các đối thủ nhưng lại chẳng một lần trúng đích. Những cơ hội đến lại không thể nắm bắt suốt 90 phút của trận đấu đã khiến cho các trụ cột của đội bóng phố núi rơi vào bế tắc.
Ngay sau tiếng còi kết thúc trận đấu cất lên, Văn Toàn tiến thẳng về khu vực phòng thay đồ với đôi mắt đỏ hoe. Có lẽ, anh không còn tâm trạng nào để đối diện với những người hâm mộ đã hát, reo hò cổ vũ cả trận đấu ấy.
Văn Toàn vào thẳng phòng thay đồ sau trận - Ảnh: GN
Với trọng trách mang băng đội trưởng trên tay, Công Phượng lặng lẽ tiến về khu vực khán đài có các cổ động viên của HAGL. Trong khi các đồng đội vỗ tay viking, Công Phượng đứng lặng đi và nhìn về phía những người đã luôn đồng hành cùng bóng đá HAGL suốt những năm vừa qua.
Đôi mắt của cầu thủ sinh năm 1995 lộ rõ sự thất vọng, tiếc nuối và buồn da diết. Công Phượng cúi gập người trước khán đài như bày tỏ lời cảm ơn chân thành và cũng là lời xin lỗi của đội bóng đến người hâm mộ.
Công Phượng đứng lặng đi - Ảnh: TX
Đội bóng từng đi đến đâu thắng đến đó ở mùa giải 2021 đã bị “lạc lối” ngay từ đầu mùa giải 2022. Gần đây, câu chuyện về vấn đề hợp đồng của lứa cầu thủ Công Phượng, Xuân Trường… cũng vô hình trung làm ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của các cầu thủ. Sau chuỗi trận dài không thể lấy lại niềm cảm hứng lại khiến cho bộ bộ bất lực và rơi vào khủng hoảng trầm trọng hơn.
Ngay cả trước một đội bóng đang “ngụp lặn” cuối bảng xếp hạng là TP.HCM mà HAGL còn không thể vượt qua thì trước một Viettel đang tốp đầu sao có thể giành được điểm số. Mà vốn dĩ với những gì đội bóng đến từ Tây Nguyên có, họ đang phải “đua” vô địch với Hải Phòng, Hà Nội, Bình Định, Viettel… chứ không phải nín thở chờ đua trụ hạng.
Sau trận đấu HLV Kiatisuk khẳng định: “8 trận không thắng này ảnh hưởng lớn đến tinh thần toàn đội. Đây là vấn đề lớn. Hiện chúng tôi không còn nghĩ đến việc sẽ đứng vị trí nào. Điều quan trọng là tập trung cho từng trận đấu và giành điểm. HAGL phải có giải pháp lấy lại sự cân bằng cho cầu thủ.
Sự mất tự tin sẽ dẫn đến thiếu cân bằng, nguy hiểm cho toàn đội. Các bạn phải quên thất bại và cố gắng hướng tới trận kế tiếp”.
HAGL sẽ có trận đấu với CLB Đà Nẵng vòng 21 V.League, phía trước là cơ hội. Lúc này, chỉ có HAGL mới có thể tự cứu chính mình.
Sau 3 ngày xảy ra lũ quét, hơn 300 hộ dân các bản Suối Lư 1, 2, 3 của xã Na Son, tỉnh Điện Biên đang tích cực phối hợp cùng lực lượng chức năng dọn dẹp bùn đất, thu dọn đống đổ nát và vệ sinh nhà cửa, sớm ổn định cuộc sống.
Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) cho biết: Sau 3 ngày bay liên tục (từ 31/7 – 2/8), tổ bay đã hoàn thành toàn bộ các bài đánh giá phương thức bay theo chuẩn PBN (Performance-Based Navigation) tại sân bay Long Thành.
Nằm ở thành phố Katsuyama thuộc tỉnh Fukui (Nhật Bản), Bảo tàng Khủng long Fukui là một trong những bảo tàng khủng long hàng đầu thế giới và lớn nhất châu Á.
Nhiều khu vực vừa trải qua những ngày bão lũ, nên tôi xin được lấy câu đầu tiên trong bài thơ "Biển" của Xuân Quỳnh làm tựa đề cho câu chuyện về vài kỷ niệm của mình với biển cả lúc êm đềm cũng như khi giận dữ…
Tính đến sáng ngày 3/8/2025, tỉnh Nghệ An vẫn còn 4 xã với 15 thôn, bản, hơn 1.210 hộ (khoảng 5.600 người) bị cô lập một phần do đợt mưa lũ lịch sử gây ra, chủ yếu do đường giao thông bị sạt lở, chia cắt, cầu treo bị lũ cuốn trôi...
Sau thành công vang dội tại quê nhà Indonesia và các nước trong khu vực, bộ phim hoạt hình “Jumbo và người bạn diệu kỳ” - tác phẩm được ví như “bom tấn hoạt hình Đông Nam Á” đã chính thức có mặt tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 08/08/2025, do Aeon Beta Distribution phát hành.
Huyền thoại quần vợt Novak Djokovic cũng là người rất hâm mộ bóng đá. Nole là CĐV của AC Milan và mới đây anh đã quyết định đầu tư vào một CLB bóng đá của Pháp.
Sáng 3/8, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng quốc gia Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2025 – 2030.
Nổi bật trong tuần qua (28/7 - 3/8), Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã ban hành Kết luận số 183-KL/TW về tích cực triển khai vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, chuyển mạnh cấp cơ sở sang chủ động nắm, điều hành kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh.
Ngày 3/8, Đội Cảnh sát giao thông số 3 (phụ trách tuyến quốc lộ 13) và số 4 (phụ trách tuyến ĐT.741), Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết, trong quá trình tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm nồng độ cồn trong tối 2/8, 2 đơn vị đã xử lý hơn 20 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, trong đó có 1 trường hợp lái xe ô tô vượt 5 lần mức kịch khung.
“Sao nhập ngũ 2025 - Khi Tổ quốc gọi tên” vươn mình từ một show truyền hình thực tế thành thương hiệu truyền thông giải trí lan tỏa tinh thần yêu nước với dàn sao khủng quy tụ gần 50 nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt.
Tối ngày 2/8, Nhà hát Tuổi trẻ đã công diễn đại vũ kịch Sắc màu tuổi thơ Vol.6 – Mơ, một tác phẩm do Nguyễn Viết Thành và Chu Quỳnh Trang – trưởng nhóm Big Toe – biên đạo.
Phim điện ảnh "Chị ngã em nâng" chính thức công bố First Look hé lộ cảnh quay dưới nước đầy kịch tính và nguy hiểm do hai diễn viên chính Lê Khánh và Thuận Nguyễn đảm nhận.
Ở Livestage 4 của Em Xinh Say Hi, Phương Ly tiếp tục chứng minh mình là một nghệ sĩ dày dạn kinh nghiệm, một đội trưởng thông minh – chịu chi và chịu chơi đúng chỗ, tạo nên một sân khấu đậm tính thẩm mỹ và mang đậm dấu ấn cá nhân.
Cuốn sách "Đảng Cộng sản Việt Nam qua các kỳ Đại hội - Những quyết sách lịch sử" do Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phát hành, nhìn lại chặng đường phát triển tư duy, đường lối lãnh đạo của Đảng qua từng kỳ Đại hội.
Ngày 31/07/2025 - LG Electronics Việt Nam hoàn thành bàn giao và lắp đặt 12 điều hòa LG DUALCOOL AI Air cho Bệnh viện E, góp phần cải thiện môi trường điều trị và chăm sóc bệnh nhân cũng như cải thiện không gian làm việc cho cán bộ y tế.
Ca sĩ Đức Tuấn, giọng nam cao đẹp hiếm có của nền nhạc nhẹ Việt Nam, vừa xác nhận sẽ tham gia biểu diễn tại đại nhạc hội với chủ đề "Khơi mạch nguồn Di sản - Vững bước Kỷ nguyên mới".