Sneaker GT-2160™ quay trở lại với chi tiết công nghệ cổ điển mang hơi thở của thập niên trước

20/05/2024 15:30 GMT+7 | GenZ

ASICS SportStyle chính thức thông báo cho sự trở lại của đôi giày thể thao GT-2160™, đã từng tạo ra nhiều ấn tượng khi lần đầu ra mắt trong loạt giày GT-2000™ vào năm 2010. 

Việc ASICS phát hành lại mẫu sản phẩm đặc trưng này góp phần nêu bật bước tiến công nghệ đang diễn ra trong thời đại phát triển giày chạy bộ ngày nay.

Sneaker GT-2160™ quay trở lại với chi tiết công nghệ cổ điển mang hơi thở của thập niên trước - Ảnh 1.

Những hình ảnh đầu tiên khi GT-2160™ được trình làng khiến nhiều người nhận thấy đôi giày này vẫn giữ được kiểu dáng mềm mại và gợn sóng, vốn là biểu tượng của ngôn ngữ thiết kế kỹ thuật được thừa kế từ dòng GT-2000™.

Bên cạnh đó, các miếng đệm công nghệ GEL™ kép được đặt ở vị trí bàn chân sau giúp tạo ra lớp đệm nâng cấp khiến bàn chân có được sự thoải mái, dễ chịu khi hoạt động. Thiết kế này cũng bao gồm cấu trúc đế giữa được phân đoạn nhằm tái tạo một tính năng phát triển đã trở nên phổ biến trong các mẫu giày chạy bộ ASICS từ giữa những năm 2000 đến cuối những năm 2010.

Sneaker GT-2160™ quay trở lại với chi tiết công nghệ cổ điển mang hơi thở của thập niên trước - Ảnh 2.

Với lần quay trở lại này, GT-2160 mang đến nhiều phiên bản màu sắc như: Trắng Bạc, Trắng Vàng, Trắng Xanh Lá,... hiện sản phẩm đã có mặt ở các cửa hàng ASICS trên toàn quốc cũng như website chính hãng với mức giá 3,042,655 VND.

Sneaker GT-2160™ quay trở lại với chi tiết công nghệ cổ điển mang hơi thở của thập niên trước - Ảnh 3.

Sneaker GT-2160™ quay trở lại với chi tiết công nghệ cổ điển mang hơi thở của thập niên trước - Ảnh 4.

Sneaker GT-2160™ quay trở lại với chi tiết công nghệ cổ điển mang hơi thở của thập niên trước - Ảnh 5.

Trong lần ra mắt đôi GT-2160™ đầu tiên vào năm 2023, ASICS đã xuất hiện tại một sự kiện ngắn hạn tại Paris (Pháp) từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 6. Hoạt động chính của sự kiện bao gồm trải nghiệm thương hiệu, tập trung vào chuyển động, âm thanh và nâng cao tinh thần của người tiêu dùng. Ngoài ra, ASICS cũng đã triển khai hợp tác với các nhà mốt thời trang đình đám và cao cấp đến từ các thương hiệu như: Dime, Cecilie Bahnsen, HAL STUDIOS và AIREI ở Paris, sau đó bắt đầu phân phối rộng rãi hơn vào tháng 7 và tháng 8. Có thể nói, nhờ những hoạt động tạo tiếng vang này giúp cho GT-2160 trở thành một trong những dòng giày bán chạy nhất của ASICS SportStyle.

Tìm hiểu thêm thông tin về giày GT-2160 cùng các công nghệ mới nhất, vui lòng truy cập website: https://www.asics.com/vn/en-vn/

Hệ thống cửa hàng ASICS trên toàn quốc:

• HÀ NỘI:

  • ASICS 124 Hàng Bông, Hoàn Kiếm
  • ASICS tầng 2 Aeon Mall Hà Đông

• TP. HỒ CHÍ MINH

  • ASICS Lầu 4 Saigon Centre, Quận 1
  • ASICS Tầng G Aeon Mall Tân Phú Celadon
  • ASICS Lầu 3 Crescent Mall, Quận 7

Tìm hiểu thêm thông tin về ASICS và ASICS SPORTSTYLE tại: Website: ASICS.COM

Facebook: ASICS Vietnam (VN) / ASICS SportStyle (VN)

Instagram: asicsvn / asics_sportstyle_vn

Dgz

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm