(TT&VH Online) - Người hâm mộ Manchester United đã không mấy mặn mà với Wayne Rooney sau khi tiền đạo này lên tiếng muốn rời bỏ CLB và người mà họ chuyển sang ủng hộ đó chính là “tân binh” Javier Hernandez.
Bằng chứng là người hâm mộ “Quỷ đỏ” đã tập trung tại khu bán áo đấu của các cầu thủ tại sân Old Trafford và bỏ ra 55 bảng để mua chiếc áo phông số 14 của Chicharito chứ không phải là Rooney như trước đây vẫn thường thấy.
Chichario (tên gọi thân mật của tiền đạo người Mexico, Javier Hernandez), đã trở thành người hùng của Man United khi liên tiếp nổ súng trong những trận đấu gần đây. Đặc biệt bàn thắng của Hernandez trong trận gặp Stoke hôm Chủ nhật (24/10) đã giúp đội quân của HLV Alex Ferguson có chiến thắng đầu tiên trên sân khách trong mùa giải năm nay.
Fan hạnh phúc với chiếc áo đấu in tên Chicharito- Ảnh Daily Star
Trong khi đó, Rooney đã khiến fan vô cùng thất vọng khi tuyên bố muốn rời sân Old Trafford, rồi chấp nhận ở lại khi mức lương được tăng lên gần gấp đôi và trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất Premier League. Hơn nữa, khi các đồng đội đang phải thi đấu cật lực trong thời tiết lạnh giá của nước Anh thì “gã Shrek” lại cùng vợ bay sang tận Dubai để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 25 của mình.
Không ưu ái Rooney, người hâm mộ cũng quyết định tẩy chay áo đấu của tiền đạo này. “Rooney có rất nhiều câu hỏi phải trả lời và cần phải cống hiến nhiều trên sân cỏ. Trong khi đó, Javier đã thể hiện được tài năng của mình mà không đòi hỏi nhiều từ vấn đề tài chính”, Scott Shally, một nhân viên thiết kế website đã bay từ Ireland sang Manchester để có thể mua chiếc áo của Chicharito bày tỏ.
CĐV nhí có tên Alex Gillett đã dậy từ sớm để xếp hàng mua áo có in tên thần tượng mình thổ lộ: “Anh ấy thi đấu rất ấn tượng trong trận gặp Stoke, đó là lí do tại sao cháu lại muốn có chiếc áo in tên anh ấy.”
Còn một fan khác có tên Caileigh Smith, 13 tuổi thì sau phút lưỡng lự đã chọn áo của Chicharito thay vì Rooney.
Cơ thủ số một Việt Nam Trần Quyết Chiến đã xuất sắc lọt vào tứ kết nội dung billiards carom 3 băng tại Đại hội Thể thao thế giới (World Games) 2025 diễn ra ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc.
Tối 11/8, tại Quảng trường 19/8, UBND tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng 80 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9; 80 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc với chủ đề "Bản hùng ca cách mạng".
Chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân Ngô Phương Ly, cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tới Đại Hàn Dân Quốc từ ngày 10-13/8 đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông quốc tế.
Ngày 11/8, tại tỉnh Quảng Ninh, Tổng cục Khí tượng thủy văn (Bộ Tài nguyên và Môi trường) có buổi làm việc với UBND tỉnh Quảng Ninh để tăng cường quan trắc, dự báo, cảnh báo và tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng thông tin khí tượng thủy văn trên địa bàn tỉnh.
Lễ hội Thuyền buồm Hanse Sail lần thứ 34 - lễ hội thuyền buồm truyền thống thường niên lớn nhất thế giới, đã diễn ra tại nhiều địa điểm ở thành phố Rostock, bang Mecklenburg-Western Pomerania, phía Bắc nước Đức, trong những ngày cuối tuần qua.
Vùng đất phía Nam Khánh Hòa không chỉ níu chân du khách bởi nắng vàng, biển xanh và những đồi cát trải dài như vô tận, mà còn ẩn chứa nhiều điểm đến mang những vẻ đẹp quyến rũ và khác biệt của mỗi địa phương.
Ngày 11/8, tại Hà Nội, Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức Tọa đàm "Vai trò của văn học trong quá trình bảo vệ giá trị văn hóa truyền thống" với sự tham gia của nhiều hội viên.
Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Hàn Quốc, tối 11/8, Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân, cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã dự chiêu đãi cấp Nhà nước do Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung và Phu nhân chủ trì.
Ngày 11/8, Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Vina CHG đã phối hợp tổ chức Hội thảo "Giải pháp bảo vệ hàng thật, thương hiệu uy tín".
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Quyết định số 2269/QĐ-BGDĐT về Khung kế hoạch thời gian năm học 2025 - 2026 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.
Clara Storti chọn một con đường ít người đi, đó là xiếc. Với nữ nghệ sĩ đến từ Italy, xiếc không chỉ là biểu diễn, đó là sự hòa quyện giữa cơ thể, cảm xúc và trí tưởng tượng.
Bên dòng Thạch Hãn lịch sử, một đại cảnh hoành tráng đang tái hiện những ngày tháng bi hùng của dân tộc. Đó là phim trường của bộ phim điện ảnh chiến tranh Mưa đỏ, một nỗ lực dàn dựng đầy công phu của Điện ảnh Quân đội Nhân dân.
Ngày 11/ 8, tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì, phối hợp với Bộ Nội vụ và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Báo Lao Động tổ chức họp báo công bố về Giải thưởng "Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động" năm 2025.