(TT&VH Online) – Sir Alex Ferguson vừa tiết lộ lý do tại sao ông đã mắng xối xả vào mặt trung vệ Jonny Evans trên sân San Siro trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League với AC Milan sau khi chứng kiến hàng thủ “Quỷ đỏ” trở nên bấn loạn sau bàn mở tỷ số của Ronaldinho.
Evans trong trận đấu với Milan
Những ai chứng kiến trận thư hùng Milan – M.U trên sân San Siro đều thấy Sir Alex Ferguson đã lao ra đường pitch để mắng xối xả vào mặt trung vệ Evans sau khi Paul Scholes ghi bàn có phần may mắn gỡ hòa 1-1 cho M.U và phải đến khi trợ lý Mike Phelan ra can ngăn, HLV có biệt danh “máy sấy tốc” mới ngừng “xạc” học trò. Và chính cơn giận dữ của Sir Alex đã khiến hàng thủ M.U chơi chắc chắn hơn hẳn sau đó.
Sir Alex tiết lộ: “Tôi chỉ đưa cho Evans một vào lời nhắc nhở nhã nhặn mà thôi. Toàn bộ hàng thủ 4 người của chúng tôi đều xứng đáng phải nhận lời nhắc nhở đó, nhưng Evans kém may mắn vì cậu ta là hậu vệ đứng gần tôi nhất. Lẽ ra họ phải tự trấn tĩnh lại trước sức ép từ phía Milan, đó là điều quan trọng nhất. Sau khi bị nhắc nhở, họ đã thi đấu bình tĩnh và chắc chắn hơn. Chính điều này đã khiến kết quả trận đấu đi theo một hướng khác”.
Sir Alex cũng cho biết bầu không khí trên sân San Siro đã khiến đội bóng của ông bối rối và mất nhuệ khí. HLV người Scotland cho hay: “Trong 15 phút đầu tiên tôi cảm thấy sốc, thật sự sốc bởi bầu không khí trên sân San Siro. Điều đó cộng với tiếng hò reo sau khi Milan có bàn mở tỷ số đã khiến tôi và các cầu thủ trở nên mất bình tĩnh. Cho dù bạn có dày dạn kinh nghiệm đến đâu bạn cũng không tránh khỏi bị tác động bởi những tiếng ồn đó và để vượt qua nó bạn cần phải có rất nhiều sự dũng cảm”.
Sáng nay, ngày 8/4/2025, làng bóng chuyền Việt Nam đón nhận tin sốc khi chủ công Michal Kubiak, nhà vô địch thế giới người Ba Lan, bất ngờ lên chuyến bay rời Việt Nam để trở về quê hương, bỏ lỡ trận chung kết cúp Hùng Vương cùng đội Công An TP.HCM.
Đoàn quân của HLV Diego Raul đã có chiến thắng khá ấn tượng 2-1 trước Saudi Arabia ở trận giao hữu lượt đi của hai đội diễn ra vào tối 8/4 tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam, Quận 8 (TP.HCM).
Theo truyền thông Bỉ, chiến lược kinh tế mới của Tổng thống Donald Trump, được ông ví như "Ngày Giải phóng", đang gây ra những lo ngại sâu sắc về khả năng tăng vọt giá iPhone và các sản phẩm Apple khác.
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025), chiều 8/4, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt cán bộ Công an chi viện chiến trường miền Nam thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Chiều 8/4, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội công bố kết quả kiểm tra khảo sát chất lượng lớp 12 toàn thành phố năm học 2024-2025, trong đó, tỷ lệ bài thi đạt điểm dưới trung bình (5 điểm) là 148.003 bài, chiếm gần 32% tổng số bài thi các môn.
Màn trình diễn xuất sắc trong màu áo U17 Việt Nam khiến cầu thủ sinh năm 2008 nhận được sự chú ý lớn. Với phong cách chơi bóng máu lửa, anh được nhận xét rất giống với thần tượng của mình - Quế Ngọc Hải.
Thất bại 1-2 trên sân nhà trước Valencia vào cuối tuần qua, trận thua đầu tiên của Real Madrid trước một đội nửa dưới bảng xếp hạng La Liga sau hơn bốn năm. Nó lộ ra một lỗ hổng lớn mà Arsenal hoàn toàn có thể khai thác trong trận tứ kết Champions League sắp tới.
U17 Việt Nam không thua trước U17 Australia và U17 Nhật Bản là điều gây bất ngờ cho nhiều CĐV. Đội bóng của HLV Cristiano Roland vẫn còn một thách thức đầy khó khăn trước mắt để hoàn thành giấc mơ lịch sử, đó là U17 UAE.
XSMB 8/4: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Ba ngày 8/4/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.