(TT&VH Online) – Trước nguy cơ bị mất vị trí chính thức vào tay đồng nghiệp trẻ Haart, thủ thành Given đã ám chỉ tới khả năng ra đi ngay trong tháng Tám này.
Thủ môn Given - Ảnh Getty
Thủ môn người Ireland, một trong những thủ thành có phong độ ổn định nhất của giải ngoại hạng Anh trong những mùa giải vừa qua, đã sẵn sàng thảo luận trực tiếp với HLV R.Mancini về cơ hội của anh ở sân City of Manchester trong mùa bóng mới. Trước đó, có tin cho hay Arsenal theo dõi rất kỹ mọi động thái của Given ở Man City. Nếu thủ môn này muốn ra đi, đội bóng của thành phố London sẽ đưa ra đề nghị mượn Given trong mùa giải năm nay.
Tờ Daily Mail dẫn lời Given cho hay: “Tôi sẽ thảo luận với HLV về vị trí của mình. Arsenal là một đội bóng đẳng cấp song hiện còn quá sớm để nói về những phương án đi hay ở. Tôi đã 34 tuổi và tôi vẫn muốn được thi đấu hàng tuần. Với tôi, điều quan trọng là phải được ra sân thi đấu. Tôi biết tôi đang có được cơ hội thi đấu cho một đội bóng có khát vọng giành vinh quang”.
Tuy nhiên, HLV Mancini hiện đang phải đối mặt với nhiều sức ép không chỉ từ phía thủ môn Given. Nếu dựa trên yếu tố tuổi tác, chiến lược gia Italia muốn ưu tiên Haart vì anh có thể là trụ cột của Man City trong tương lai. Ngoài ra, dư luận Anh cũng đang thúc giục cựu HLV của Inter Milan trao thêm cơ hội cho Haart khẳng định mình hơn nữa vì anh nhiều khả năng sẽ là sự lựa chọn chính thức của HLV Capello cho vị trí “người gác đền” của Tam Sư trong các trận đấu của vòng sơ loại Euro 2012.
HLV Mancini thừa nhận: “Vị trí thủ môn không giống như vị trí tiền vệ. Ở khu vực giữa sân, bạn có thể luân chuyển các tiền vệ và có thể bố trị họ ở nhiều vị trí khác nhau. Tuy nhiên, thủ môn là vị trí quan trọng và bạn chỉ có thể dùng được một người. Joe đã thi đấu tốt trong màu áo Birmingham mùa bóng năm ngoái và tôi cho rằng cậu ấy xứng đáng có được cơ hội thử sức ở Man City. Chúng tôi có hai thủ môn chất lượng. Một sẽ ra sân còn một sẽ phải ngồi trên băng ghế dự bị. Chúng tôi sẽ thi đấu nhiều trận trong năm nay. Do vậy, chúng tôi vẫn cần cả Shay lẫn Joe”.
Chọn viết cho thiếu nhi, với nhiều cây bút trẻ hôm nay, là hành trình mang theo cả niềm vui lẫn không ít thử thách. Họ đến với thể loại này bằng tình yêu trẻ thơ, bằng cảm xúc chân thành, nhưng khi bắt tay vào sáng tác, mỗi người lại đối diện với những thuận lợi và khó khăn riêng.
Chiều 28/7, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề "Xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc trong tình hình mới tại các tỉnh, thành phố phía Nam".
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho biết, bộ máy chính quyền địa phương 2 cấp bước đầu vận hành ổn định, thông suốt, nền hành chính được chuyển từ quản lý sang phục vụ và kiến tạo phát triển.
Bốn ngày sau khi thắng Suwon FC 2-1, nhà vô địch V-League Nam Định tiếp tục gây ấn tượng mạnh khi đánh bại một đội bóng K-League khác là FC Seoul với tỷ số 3-1.
Ngày 28/7, theo thông tin từ Bộ Dân tộc và Tôn giáo, tính đến ngày 27/7, tổng số địa phương đã hoàn thành xóa nhà tạm, nhà dột nát là 19/34 địa phương (đạt 55,9%).
Phim điện ảnh Mưa đỏ không chỉ tái hiện khung cảnh chiến tranh tàn khốc mà còn là cầu nối cảm xúc, giúp khán giả tìm hiểu sâu hơn về những người lính trong trận đáng tại thành cổ Quảng Trị qua sự hóa thân đầy tâm huyết của các diễn viên trẻ.
VTV5 VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Indonesia (20h00, 29/7) - Thethaovanhoa.vn cập nhật diễn biến trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia ở chung kết U23 Đông Nam Á 2025.
Ttrong khuôn khổ chuyến công tác tại Thụy Sĩ, sáng 28/7 theo giờ địa phương, tại Trụ sở Phái đoàn Việt Nam tại Geneva, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tiếp Chủ tịch Hội Hữu nghị Thụy Sĩ - Việt Nam Anjuska Marija Weil.
Nhà xuất bản Kim Đồng ra mắt sách 'Cuộc phiêu lưu của Bella và Harry' kể về hai chú cá nhỏ nhút nhát đã cùng nhau trưởng thành với tình yêu thương và lòng dũng cảm.
Lễ hội K-Pop Lovers Festival 2025 - K-Pop Cover Dance Festival In Viet Nam 2025 đã chính thức khép lại sau đêm thi sôi động và mãn nhãn tại không gian phố đi bộ Trần Nhân Tông, Hà Nội.
Viện Pháp tại Hà Nội phối hợp cùng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức triển lãm "Rác thải: Sinh nhai và Tương lai", mở ra một không gian sáng tạo độc đáo, nơi rác thải, được tái hiện qua góc nhìn của nghệ thuật và kiến trúc.
Tiết mục đu dây đôi Duo Love do NSƯT Thanh Tuấn và NSƯT Thu Hương của Liên đoàn Xiếc Việt Nam, đã xuất sắc giành giải Vàng tại Liên hoan xiếc quốc tế lần thứ III tại TP Almaty, Kazakhstan.
Sau một năm 2024 không đạt phong độ tốt do ảnh hưởng của chấn thương đầu gối thì Thanh Thúy đã trở lại và đóng vai trò quan trọng ở cả cấp CLB lẫn ĐTQG trong các giải đấu từ đầu năm 2025 tới nay.
Hôm nay (28/7), vòng chung kết (VCK) Giải bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc Cúp Nestlé MILO 202, đã diễn ra 4 trận đấu tứ kết chất lượng, hấp dẫn, qua đó đã xác định được 4 đại diện xuất sắc nhất, góp mặt tại vòng bán kết của giải.
Trong trận bán kết giải U22 Đông Nam Á 2019 tại Campuchia, U23 Việt Nam đã để thua đáng tiếc 0-1 trước U23 Indonesia, bỏ lỡ cơ hội tiến vào chung kết và hoàn thành mục tiêu vô địch.
XSMB 28/7: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Hai ngày 28/7/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.