(TT&VH Online) - Trong chuyến hành quân đầy khó khăn đến Sanchez Pizjuan của chủ nhà Sevilla lần này, Barcelona của Tito sẽ không có sự phục vụ của rất nhiều hảo thủ, kể cả những cầu thủ vừa trở lại tập luyện sau chấn thương.

Iniesta đã trở lại nhưng được "để dành" cho những trận đấu tới - Ảnh: Mundo Deportivo
Trường hợp thứ hai là Iniesta. Tuyển thủ người TBN chấn thương dây chằng trong trận đấu giữa TBN và Georgia hồi đầu tháng 9, theo dự kiến thì đến hiện tại Iniesta đã có thể ra sân thi đấu bình thường, nhưng anh vẫn chưa nhận được xác nhận bình phục chấn thương từ đội ngũ y tế Barca và có lẽ Tito đang “nghĩ” về trận đấu trước Benfica vào giữa tuần sau.
Ngoài Adriano và Iniesta thì danh sách bệnh binh hiện tại của Barca gồm: Puyol, Pique, Muniesa, Cuenca và Abidal. Sự trở lại duy nhất là Sergio Busquets, anh bị chấn thương vùng lưng hồi đầu tuần trong một buổi tập.