Trời mưa, vé chung kết bóng đá nam SEA Games 31 hạ nhiệt

Chủ Nhật, 22/05/2022 16:25 GMT+7

Chỉ một ngày sau cơn sốt lên tới đỉnh điểm, giá vé xem trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã có dấu hiệu giảm mạnh.
 
Chung kết bóng đá SEA Games 31 và nỗi lo vé giả

Chung kết bóng đá SEA Games 31 và nỗi lo vé giả

Việc U23 Việt Nam và U23 Thái Lan gặp nhau ở trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 đã khiến một cơn sốt vé lên cao chưa từng thấy. Bên cạnh đó, nguy cơ mua phải vé giả là không hề nhỏ.
 
Trong ngày thứ Bảy, vé trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã bị đẩy lên cao chưa từng thấy, với mức giá lên tới 15-20 triệu đồng/cặp ở khán đài A. Ngay cả những vé ở khán đài C, D cũng lên tới 6, 7 triệu đồng/cặp. Đó là giá vé giấy và vé mời. Còn vé QR thì rẻ hơn, nhưng cũng bị đội lên rất nhiều so với giá trị thực tế. 
Tuy nhiên, sang đến ngày hôm nay, cơn sốt vé đã có dấu hiệu hạ nhiệt. Sau khi sốt sắng mua vé tặng trong ngày thứ Bảy, nhu cầu mua vé đã giảm bớt, và chỉ còn những người nhắm mua để vào sân xem. Nhưng điều kiện thời tiết cũng khiến không ít người bỏ ý định tới sân Mỹ Đình xem trực tiếp. 
 
Chú thích ảnh
Những người ôm vé sang ngày hôm nay bắt đầu "bán tháo"
Sáng 22/5, thời tiết Hà Nội và các tỉnh, thành phố Đồng bằng Bắc Bộ diễn biến xấu. Mưa rào xuất hiện nhiều nơi, cục bộ mưa lớn. Trạng thái âm u, nhiều mây và mưa dông có thể kéo dài cả ngày. Từ 18h đến 23h, khu vực Mỹ Đình (Hà Nội) được dự báo có mưa với xác suất 50-70%. Trận chung kết bóng đá nam SEA Games giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan khả năng diễn ra trong điều kiện trời mưa.
Chú thích ảnh
Vé khán đài A, tầng 5 cửa 4 được giao với giá chỉ 6 triệu/cặp
Chú thích ảnh
Thậm chí, có vé còn được rao bán với... giá gốc
Theo tìm hiểu của phóng viên TTVH, giá vé đẹp ở các khán đài A, B giờ chỉ còn có giá khoảng 6, 7 triệu đồng/cặp, tức là chưa bằng một nửa so với ngày hôm qua. Trong khi đó, giá vé khán đài C, D còn giảm sâu nữa vì đây là hai khu vực không có mái che. Theo dự báo, càng về sát trận đấu, giá vé chợ đen càng có xu hướng giảm nữa khi các tay phe vé sốt ruột vì "trót" ôm khá nhiều vé mà chưa kịp bán lại.
 
T.C
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*