(Thethaovanhoa.vn) - Hoàng Thị Loan đang gây sốt với vẻ ngoài xinh xắn sau khi cùng ĐT nữ Việt Nam có được chiến thắng 2-0 trước ĐT nữ Philippines để giành vé vào chung kết SEA Games 2019.
Hoàng Thị Loan sinh năm 1995, thuộc biên chế CLB nữ Hà Nội là nhân tố nổi bật trong đội hình tuyển nữ Việt Nam nhờ vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu.
Hoàng Thị Loan xuất thân là một trung vệ nhưng có thể đá tốt cả hậu vệ phải, hậu vệ trái, tiền vệ phải lẫn tiền vệ phòng ngự. Theo đánh giá từ chính HLV phó Phạm Văn Vương của CLB nữ Hà Nội, đây là một cầu thủ đầy tiềm năng và sẵn sàng chiến đấu một cách mạnh mẽ nhất, luôn khao khát chiến thắng.
Hoàng Thị Loan sở hữu chiều cao 1,58 m, có nụ cười tươi với má núm đồng tiền và được xem là một trong những gương mặt xinh xắn của bóng đá nữ Việt Nam. Chính vì điều này mà cô đã "đốn tim" không ít CĐV.
Hoàng Thị Loan đã bắt đầu tập cùng lứa trẻ của đội bóng đá nữ Hà Tây (trước khi sát nhập với CLB bóng đá nữ Hà Nội) từ năm 13 tuổi. Cô được đánh giá là có tố chất tốt, có tư duy và sức mạnh.
Bên cạnh đó, Hoàng Thị Loan cũng có thể lực rất tốt, tốc độ, kỹ thuật và khả năng hỗ trợ tấn công khá ổn. Nhờ đó cô đã chơi rất thành công ở vị trí cánh phải và tiền vệ trung tâm.
Trong sự nghiệp, Hoàng Thị Loan từng giành 3 chức vô địch U19 vào năm 2012, 2013, 2014, 3 lần về nhì giải vô địch quốc gia vào năm 2015, 2016, 2019 và 2 lần hạng 3 vào năm 2017 và 2018. Ở cấp độ ĐTQG, cô cũng giành được HCĐ giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2018.
Trên mạng xã hội, nhiều CĐV không ngần ngại dành cho Hoàng Thị Loan những lời khen như "Đã đá hay còn xinh hết phần người khác", "Nụ cười tỏa nắng", "Bạn đá bóng, đá thẳng vào tim mình". Đặc biệt, trang facebook của Loan đã tăng từ 2 nghìn người follow lên hơn 20 nghìn chỉ sau trận thắng nữ Philippines tối qua.
Ngày 7/7, Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 352/TB-VPCP kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình và Phó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Triển lãm tại cuộc họp triển khai tổ chức Triển lãm thành tựu đất nước nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2025).
Trần Thị Thanh Thúy vừa chính thức được CLB Gunma Green Wings công bố là một trong ba ngoại binh cho mùa giải 2025-2026. Đây là lần thứ ba cô thi đấu tại Nhật Bản, sau hai giai đoạn thành công với Denso Airybees (2019-2020) và PFU BlueCats (2021-2024).
Chiều 7/7, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp Trung ương tổ chức Phiên họp thứ hai dưới sự chủ trì của Chủ tịch nước Lương Cường, Trưởng Ban Chỉ đạo để xem xét cho ý kiến về các nội dung liên quan tới Đề án “Nghiên cứu xây dựng chế định Luật sư công trong Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam"...
Nhiều năm qua, đã có nhiều hội thảo và tọa đàm được tổ chức nhằm chấn hưng cải lương, nhưng giữa nói, làm và thực tế còn một khoảng cách khá xa. Dù vậy, việc này vẫn luôn được tiếp diễn, có khi trực tiếp, có khi gián tiếp, ẩn danh, nhằm tìm kiếm đất diễn và khán giả mới cho cải lương.
Tuần qua, Morgan Wallen vừa có tuần thứ 6 liên tiếp đứng đầu Billboard 200 với album "I'm the Problem". Khó mà vượt qua Wallen lúc này, nhưng ở No.2, rất đáng chú ý, là Benson Boone với album "American Heart" (Trái tim Mỹ).
Tại họp báo Bộ Công an, chiều 7/7, Thượng tá Vũ Thanh Tùng, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, tham nhũng và buôn lậu (Cục C03) cho biết, C03 đã khởi tố vụ án, khởi tố 5 bị can liên quan dự án Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 và Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2.
Theo tin từ Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội, vừa qua, Trung tâm đã khai trương Không gian quảng bá di sản Hoàng thành Thăng Long và Khu di tích Cổ Loa tại Di sản thế giới Đô thị cổ Provins, Cộng hòa Pháp; đồng thời khởi động kết nối, liên thông quảng bá di sản Hoàng thành Thăng Long, Khu di tích Cổ Loa và Đô thị cổ Provins.
Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom đã giới thiệu triển lãm "Tái chất hoàn sinh - Vật chất tái sinh - Materia Retana" của nghệ sĩ Nguyễn Quốc Dân. Đây là lần đầu tiên các tác phẩm của anh xuất hiện tại Hà Nội.
Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 - 09/7/2025), Trung tâm Thông tin du lịch (Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam) sẽ tổ chức phát động Cuộc thi sáng tạo video du lịch "Việt Nam: Đi để yêu!" trên nền tảng số YouTube.
Lượt trận đầu tiên của ASEAN Police Football Open 2025 đã chứng kiến một kết quả bất ngờ khi Công An Timor Leste đại thắng Công An Úc với tỷ số... 7-1.
XSMB 7/7: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Hai ngày 7/7/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.
Tin nóng thể thao: Thanh Thúy là một trong những cầu thủ nằm trong danh sách thi đấu của CLB Gunma Green Wing của Nhật Bản ở mùa giải 2025-2026. Chi tiết đáng chú ý đầu tiên liên quan đến “4T” cũng đã được xác định.
Nhân Ngày Quốc tế Sô-cô-la (7/7), Maison Marou, thương hiệu sô-cô-la "bean-to-bar" danh tiếng của Việt Nam chính thức giới thiệu bộ sưu tập đặc biệt mang tên Sô-cô-la Trail (Đường Mòn Sô-cô-la), đánh dấu sự hiện diện tại 6 thành phố lớn: TP.HCM, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Hội An và Nha Trang.
Giữa lòng Đà Nẵng, nơi những nhịp sống hiện đại đang ngày càng sôi động, có một địa chỉ nhỏ nhưng chứa đựng khát vọng lớn: 116–118 Huỳnh Ngọc Đủ, phường Hoà Xuân.
Từng đứng sau thành công của 60 dự án kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ đình đám, Catchellers - tổ đội Gen Z đa tài quy tụ các gương mặt trẻ hoạt động ở cả âm nhạc và thời trang - chính thức chào sân với EP debut mang tên "4U". Lấy cảm hứng từ thập niên 2000, dự án mở màn của Catchellers được kỳ vọng thổi một làn gió mới vào thị trường, góp phần tạo nên một xu hướng làm nghệ thuật mới của giới trẻ.