Sắp khai trương nhà mẫu dự án The Golden Star

07/04/2016 09:49 GMT+7 | Bạn đọc viết

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 9/4/2016 sắp tới, Công ty Hưng Lộc Phát sẽ chính thức khai trương nhà mẫu khu căn hộ cao cấp The Golden Star nằm ngay trong khuôn viên dự án (đường Nguyễn Thị Thập, quận 7, TP. Hồ Chí Minh) với sự tham dự của hơn 300 khách hàng và khách mời đặc biệt.

Nhân dịp này, Hưng Lộc Phát chính thức nhận đặt chỗ đợt 2 với 150 căn hộ ở vị trí đẹp kèm theo nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Theo tính toán, nếu chưa tính giá trị khuyến mãi, mức giá của căn hộ The Golden Star cũng đã rất cạnh tranh so với các dự án cùng đẳng cấp ở khu Nam Sài Gòn (bình quân từ 29-32 triệu đồng/m2, giao nhà thô). Như vậy, mức giá căn hộ The Golden Star đã rẻ hơn các dự án cùng khu vực có chất lượng tương đương khoảng gần 7 triệu đồng/m2.


Phối cảnh dự án khu căn hộ cao cấp The Golden Star

Ông Nguyễn Dư Lực, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hưng Lộc Phát, cho biết việc giảm giá bán so với những dự án cùng khu vực và tặng gói nội thất nhằm giúp cho những khách hàng muốn sở hữu một căn hộ đẳng cấp ngay tại khu đô thị bậc nhất Việt Nam là khu Nam Sài Gòn được dễ dàng hơn.

Trước đó, công ty mở bán dự án Hưng Lộc Phát 2 với mức giá rẻ hơn khu vực khoảng 3 triệu đồng và ngay lập tức dự án đã được khách hàng đặt mua hết chỉ trong một thời gian ngắn.

Nhà mẫu The Golden Star gồm hai loại căn hộ, diện tích 68,77m2 và 83,13m2 với nội thất đi kèm đến từ những tên tuổi uy tín. Một trong những điểm nổi bật nữa của dự án là nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm 4 nối đường Nguyễn Văn Linh với khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2).

Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ The Golden Star hoàn toàn an tâm giao dịch vì dự án đã được Vietinbank bảo lãnh tiến độ giao nhà, đồng thời cam kết sẽ hỗ trợ vốn cho những khách hàng có nhu cầu vay.

Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm