Sao nam khiến showbiz rần rần khi công khai bạn gái đúng dịp Tết: Chia tay trong ồn ào, cuộc sống hiện tại thế nào?

26/01/2023 08:30 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nam diễn viên này đã có cuộc tình kéo dài hơn 1 năm trước khi đi đến quyết định tan vỡ.

Vào đúng dịp Valentine năm 2021, tức Mùng 3 Tết, diễn viên Anh Đức khiến Trấn Thành và nhiều sao Việt rần rần khi chính thức công khai bạn gái. Thời điểm đó, nam diễn viên chia sẻ bức ảnh khoá môi một cô gái giấu mặt kèm dòng trạng thái: "Tôi sẽ làm tất cả để bảo vệ cho điều thiêng liêng này". 

Danh tính bạn gái của Anh Đức cũng nhanh chóng được netizen tìm ra. Người yêu cũ của "Thánh ế" tên Uyên Tô, nhỏ hơn nam diễn viên 4 tuổi và cô không làm việc trong lĩnh vực giải trí. 

Sao nam khiến showbiz rần rần khi công khai bạn gái đúng dịp Tết: Chia tay trong ồn ào, cuộc sống hiện tại thế nào?  - Ảnh 1.

Anh Đức công khai bạn gái vào Mồng 3 Tết khiến cả showbiz "vỡ tung" vì bất ngờ

Thời gian đầu công khai hẹn hò, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ và nói lời ngọt ngào cho đối phương. Tuy nhiên, đến tháng 12/2021, Anh Đức và Uyên Tô xác nhận đã dừng lại. Đáng nói, bạn gái cũ của Anh Đức từng lên tiếng tố nam diễn viên nhỏ nhen, thiếu minh bạch trong chuyện tiền bạc lúc chung sống cùng nhau. Thậm chí, Anh Đức còn đề nghị người yêu cũ mua lại 2 chú mèo cặp đôi từng chăm sóc nếu muốn tiếp tục nuôi chúng. Lúc đó, Anh Đức không lên tiếng giải trí, lùm xùm này cũng nhanh chóng lắng xuống khi người trong cuộc dần ổn định được cuộc sống. 

Sao nam khiến showbiz rần rần khi công khai bạn gái đúng dịp Tết: Chia tay trong ồn ào, cuộc sống hiện tại thế nào?  - Ảnh 2.

Sau chia tay, Anh Đức bị bạn gái cũ đăng đàn vạch trần nhiều góc khuất khi cả hai sinh sống cùng nhau

Đến tháng 4/2022, người yêu cũ của Anh Đức tiếp tục gây hoang mang khi đăng đàn đầy tâm trạng: "Trong cuộc đời mình có thể gặp những điều mà mình không ngờ được. Cuộc đời quả thực nó là vô thường. Nó dài đấy, nhưng mà nó ngắn đấy. Nhưng lại cảm ơn tất cả những gì đã xảy ra xung quanh cuộc sống này. Cảm ơn số phận đen đủi nhất của mình để mình biết đâu là điểm dừng và không cần thêm gì hơn nữa trên cuộc đời này". Sau đó cô cũng dần trở nên rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Bạn gái cũ của nam diễn viên hạn chế chia sẻ hình ảnh và   không còn nhắc đến những ồn ào đã qua.

Hiện tại, Anh Đức chỉ thường xuyên đăng tải những thông tin liên quan đến công việc chứ không nhắc đến chuyện tình cảm. Nam diễn viên vẫn chưa công khai mối quan hệ mới sau gần 2 năm chia tay bạn gái cũ. Anh Đức thường xuyên tụ họp bên hội bạn Trấn Thành và thỉnh thoảng sẽ xuất hiện trong những buổi tiệc, sự kiện của đồng nghiệp. 

Sao nam khiến showbiz rần rần khi công khai bạn gái đúng dịp Tết: Chia tay trong ồn ào, cuộc sống hiện tại thế nào?  - Ảnh 3.

Trong hơn 1 năm qua, cả hai không còn nhắc về đối phương và những lùm xùm đã qua

Sao nam khiến showbiz rần rần khi công khai bạn gái đúng dịp Tết: Chia tay trong ồn ào, cuộc sống hiện tại thế nào?  - Ảnh 4.

Anh Đức vẫn duy trì công việc làm nghệ thuật, anh thường xuyên đóng phim và xuất hiện trrong nhiều sự kiện giải trí

Sao nam khiến showbiz rần rần khi công khai bạn gái đúng dịp Tết: Chia tay trong ồn ào, cuộc sống hiện tại thế nào?  - Ảnh 5.

Trên trang cá nhân, Anh Đức chỉa khoe ảnh làm việc chứ không còn nhắc đến chuyện tình cảm

Hạ Anh (Ảnh: FBNV)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm