Salah bị chỉ trích vì bức ảnh đón Giáng sinh

26/12/2022 10:16 GMT+7 | Thế giới Sao

Ngôi sao của Liverpool, Mohamed Salah, đã bị các CĐV Hồi giáo chỉ trích trên mạng xã hội sau khi anh đăng bức ảnh chụp gia đình bên cây thông Noel.

Salah bị chỉ trích vì đón Giáng sinh

Salah, một người theo đạo Hồi, đã chú thích cho bức ảnh trên Twitter và Instagram của mình là: "#MerryChristmas".

Tiền đạo 30 tuổi cùng gia đình gồm vợ Magi và hai cô con gái Makka và Kayan đã tạo dáng trong bộ đồ ngủ bên cạnh cây thông Noel. Tuy nhiên cho những ai chưa biết thì người Hồi giáo không tổ chức lễ Giáng sinh theo truyền thống. Hành động này đã khiến Salah nhận nhiều chỉ trích.

Salah bị cộng đồng Hồi giáo chỉ trích vì đón Giáng sinh - Ảnh 2.

Salah đón Giáng sinh cùng gia đình

Phần lớn những tài khoản chỉ trích Salah đều đến từ bên ngoài Vương quốc Anh. Một CĐV gay gắt: "Tôi sẽ hủy theo dõi bạn và ngừng ủng hộ Liverpool vì bạn đang đón Giáng sinh với những người theo đạo Thiên chúa".

Một người khác viết: "Tôi là CĐV của Liverpool kể từ khi chào đời nhưng tôi sẽ ngừng ủng hộ CLB vì bạn đang đón Giáng sinh cùng những người theo đạo Thiên chúa. Bạn đã mất đi một CĐV là tôi. Tạm biệt!".

Một CĐV khác chỉ trích: "Mo Salah, tôi yêu quý bạn. Tôi đã xem bạn như một cầu thủ xuất sắc và bạn luôn truyền cảm hứng cho tôi. Tuy nhiên, sau dòng tweet này, tôi không còn có thể coi bạn là hình mẫu của mình nữa".

Salah bị cộng đồng Hồi giáo chỉ trích vì đón Giáng sinh - Ảnh 3.

Nhiều CĐV chỉ trích Salah vì đón Giáng sinh

Tuy nhiên, cũng có những người ủng hộ hành động của Salah. Một CĐV có tên tài khoản @AlinurMohamed ca ngợi: "GOAT của châu Phi".

Một người hâm mộ khác nói: "Bài đăng Giáng sinh được mong đợi nhất hàng năm. Giáng sinh vui vẻ nhé".

Đây không phải lần đầu tiên Salah bị chỉ trích vì đón Giáng sinh. Hồi năm 2019, cộng đồng người Hồi giáo cũng từng dậy sóng trước những bức ảnh của gia đình Salah.

Tiền đạo người Ai Cập chuẩn bị thi đấu trở lại sau quãng thời gian nghỉ World Cup. Anh dự kiến sẽ đá chính trong trận đấu giữa Liverpool và Aston Villa vào ngày Boxing Day.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm