(TT&VH Online) - Sau khi có cuộc gặp quan trọng với tiền đạo Fernando Torres, HLV Roy Hodgson đã nhấn mạnh rằng tiền đạo người Tây Ban Nha không phải mẫu cầu thủ để bán.
HLV Hodgson - Ảnh Getty
Kể từ khi mùa bóng vừa qua kết thúc, Torres luôn là tâm điểm của những câu chuyện liên quan tới việc gia nhập Man City hay Chelsea. Tuy nhiên, HLV Roy Hodgson đã bay sang Tây Ban Nha để có cuộc thảo luận về tương lai của Torres, ngôi sao từng bày tỏ mong muốn ra đi nhằm có cơ hội được thi đấu ở Champions League. Cựu HLV của Fulham đã khẳng định mạnh mẽ rằng Torres không phải mẫu cầu thủ để bán. Theo tờ Daily Mail, HLV Hodgson đã cho hay: "Tôi đã gặp Fernando. Tôi nhận thấy rằng cậu ấy là một người dễ chịu và chúng tôi đã có một cuộc thảo luận tốt đẹp. Chúng tôi muốn Torres tiếp tục thi đấu cho Liverpool trong mùa tới. Chúng tôi không hoan nghênh bất cứ đề nghị nào cho cậu ấy vì Torres không phải để bán. Chúng tôi sẽ giữ cậu ấy lại. Cuộc thảo luận của chúng tôi không diễn ra quá lâu vì tôi còn phải lên đường sang Thụy Sĩ tham dự chuyến tập huấn trước mùa giải của Liverpool".
Ngoài ra, tân HLV của Liverpool cũng tiết lộ thêm rằng ông đã nói chuyện với Steven Gerrard, mục tiêu của Real Madrid trong mùa hè này. HLV Hodgson tiết lộ: "Tôi đã gặp Steven và những buổi thảo luận của chúng tôi diễn ra khá tích cực. Cho tới thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa nhận được đề nghị nào cho Steven. Cũng giống như Fernando, thủ quân của chúng tôi không phải là cầu thủ để bán. Tôi đồng tình với chính sách của đội bóng khi không bán những ngôi sao hàng đầu nhằm tái thiết đội bóng.Tôi cũng đã cố liên hệ với Javier Mascherano. Tôi đã để lại cho cậu ấy nhiều tin nhắn song vẫn chưa thấy hồi âm. Tôi vẫn sẽ cố gắng liên lạc với Javier để đảm bảo rằng chúng tôi có được những buổi thảo luận thẳng thắn".
Trong khi đó, trước thông tin cho hay tiền đạo Remy của Nice đã bày tỏ mong muốn chuyển sang thi đấu ở Anh trong mùa áo của Liverpool hoặc Tottenham, HLV Hodgson đã có những phát biểu về cầu thủ này: "Remy là một trong những mục tiêu của CLB trước khi tôi tới đấy. Tôi không biết nhiều về Remy. Nếu tôi thích một ai đó, tôi sẽ phải xem cầu thủ đó thi đấu, nghiên cứu cũng như đưa ra những khả năng mà cầu thủ đó có thể làm được cho đội bóng".
Ngày 15/08/2025 - Nhằm nâng cao trải nghiệm và tạo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng xe máy điện, VinFast công bố áp dụng chính sách bảo hành chính hãng 6 năm cho xe, 8 năm cho pin
Bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh - Thethaovanhoa.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất kết quả, bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh vòng 1 mùa 2025-26.
Link xem trực tiếp bóng đá CAHN vs Thể Công Viettel (19h15, 15/8) - Thethaovanhoa.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất link xem trực tiếp trận CAHN vs Thể Công Viettel trong khuôn khổ vòng 1 V-League 2025-26.
Triển lãm "Rằng Ngày Mai Sẽ" đã khai mạc tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - New Zealand (1975–2025).
Ngày 14/8, MV “Việt Nam - Tự hào tiếp bước tương lai” của ca sĩ Tùng Dương kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã chính thức ra mắt trên các nền tảng trực tuyến, mang theo hơi thở của một Việt Nam kiêu hãnh và tràn đầy khát vọng. Không chỉ là một sản phẩm âm nhạc, đây còn là món quà của Divo Tùng Dương gửi tới khán giả kỷ niệm 80 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9.
Là ngành kinh tế gắn liền với tài nguyên thiên nhiên, văn hóa và các điều kiện thời tiết, khí hậu, hoạt động du lịch ở nhiều địa phương đang đối mặt với nhiều khó khăn, thậm chí đe dọa sự tồn tại của một số khu du lịch do các hiện tượng thời tiết cực đoan, ảnh hưởng biến đổi khí hậu.
XSMB 15/8: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Sáu ngày 15/8/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.
Trực tiếp bóng chuyền Việt Nam vs Chile 20h00 hôm nay 15/8. Thethaovanhoa.vn cập nhật diễn biến trận đấu giữa U21 Việt Nam và U21 Chile thuộc U21 thế giới 2025 vòng phân hạng 17-20.
Các tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam như Hoàng Thị Kiều Trinh, Đoàn Thị Lâm Oanh, Nguyễn Thị Phương… nhận vinh dự lớn trước thềm giải World Championship 2025.
Rất nhiều các bản hợp đồng trên dưới triệu đô về với V-League mùa này, đó có là báo hiệu cho giải đấu đang có giá dần lên, hay vẫn chỉ là một cách "chơi ngông" giống như trong quá khứ? Ngày ấy (chính xác là 16 năm trước), Hải Phòng từng chi nhiều chục tỷ đồng để rước ngôi sao World Cup và đội tuyển Brazil, Denilson, về Lạch Tray biểu diễn một trận cơ mà?!