(TT&VH Online) - Chuyến đi tới Prague nhằm hàn gắn tình yêu của cặp vợ chồng Wayne Rooney- Coleen đã không thể kéo dài như mong đợi bởi chân sút áo số 10 của ĐT Anh đã phải quay về nước để tập trung cho trận đấu sắp tới thuộc vòng loại Euro 2012.
Vào tối qua (6/10), người ta đã bắt gặp tiền đạo Wayne Rooney một mình xuất hiện ở sân bay để quay trở về Anh chuẩn bị cho trận đấu thuộc vòng loại Euro 2012, bỏ dở kì nghỉ riêng tư giữa hai người.
Rooney những tưởng phải ngồi ngoài khoảng 3 tuần sau khi dính chấn thương mắt cá ở trận M.U hòa Bolton cách đây 2 tuần. Tuy nhiên, anh đã khiến HLV Fabio Capello đỡ đi nỗi lo khi hồi phục sớm hơn dự định và chiến lược gia người Italia đã ngay lập tức gọi anh vào đội hình thi đấu trận gặp Montenegro thuộc vòng loại Euro 2012.
Rooney và vợ đã có khoảng thời gian hạnh phúc tại Prague- Ảnh Mirror |
Trước chuyến đi, Rooney cũng tiết lộ với bạn bè rằng anh coi đây là “tuần trăng mật thứ 2” và là cơ hội để làm lành vết thương lòng của Coleen sau những gì mà anh đã gây ra cho cô. Coleen hiện vẫn đang ở lại Prague để hoàn tất công việc của mình trong vai trò là gương mặt đại diện của Littlewoods.
Khánh Đan (Tổng hợp)
