(TT&VH Online) - Theo huyền thoại bóng đá người Ba Lan, "Ro vẩu" không còn có một đôi chân đủ nhanh và buồng phổi đủ lớn để thích ứng với bóng đá hiện đại. Ngược lại, Boniek cho rằng Pato là một hiện tượng và đang dần trưởng thành.
Những ai theo dõi Serie A trong thập niên 80 của thế kỷ XX hẳn không lạ gì khi nghe nhắc tên Boniek. Cựu danh thủ năm nay 53 tuổi này từng khoác áo Juve và Roma và từng cùng "đại bàng trắng" Ba Lan giành vị trí thứ 3 thế giới ở World Cup 1982 tại Tây Ban Nha. Bây giờ, ngôi sao nổi tiếng một thời có biệt danh "vẻ đẹp của đêm" này đang làm BLV bóng đá trên truyền hình Ba Lan.
Boniek: "Ronaldinho đã hết thời"
Theo Boniek, Ronaldinho không còn thích hợp với thứ bóng đá hiện đại đòi hỏi rất nhiều về thể lực như hiện nay. "Thời của Ronaldinho đã hết. Đôi chân cậu ấy không còn đủ nhanh và buồng phổi không đủ lớn. Dĩ nhiên là Ronaldino vẫn có thể gây khó khăn cho đối thủ với trái bóng trong chân nhưng bóng đá hiện đại đòi hỏi phải chạy rất nhiều và Ronaldinho giờ không còn làm được điều đó nữa", Boniek bình luận.
Ngược lại, cựu tuyển thủ QG Ba Lan lại đánh giá cao người đồng hương mới 20 tuổi và cũng là đồng đội với "Ro vẩu" ở AC Milan là Pato: "Pato là một hiện tượng. Cậu ấy ngày càng có vai trò lớn hơn ở Milan và cảm thấy mình là một phần quan trọng của đội bóng. Pato xứng đáng nhận được những sự đảm bảo. Ngoài phương diện chuyên môn, cậu ấy cũng đang trưởng thành cả với tư cách một con người", vẫn lời Boniek.
HLV người Brazil Cristiano Roland đã trở lại với công việc quen thuộc tại U17 Hà Nội sau khi không thể giúp đội tuyển U17 Việt Nam lọt vào tứ kết U17 châu Á 2025 và giành vé dự World Cup.
Sáng 17/4, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các thành viên Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội, đơn vị bầu cử số 1, tiếp xúc cử tri các quận Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, trước Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV.
Trong dòng chảy lịch sử nghìn năm dựng nước và giữ nước, văn hóa của 54 dân tộc anh em không chỉ là biểu tượng của sự phong phú và đa dạng, mà còn là cội nguồn tạo nên sức mạnh tinh thần, là nguồn lực chiến lược để xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.
Tom Cruise và Ana de Armas đang khiến công chúng không ngừng xôn xao với những tin đồn tình cảm sau hàng loạt lần bị bắt gặp cùng nhau tại London, bắt đầu từ một buổi tối trước ngày Valentine.
Chiến lược hạ tầng số đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030, Việt Nam đặt mục tiêu trong năm 2025 đưa vào khai thác tối thiểu 2 tuyến cáp quang biển quốc tế mới...
Ngày 16/4, tạp chí Time đã công bố danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2025. Đứng đầu danh sách này là Tổng thống Mỹ Donald Trump khi những chính sách của ông đang gây tác động lớn.
Hệ thống giám sát an toàn toàn diện S2S – Secure to Safe được Xanh SM dự kiến triển khai đồng bộ trên đội xe taxi toàn quốc từ ngày 22/4/2025 được đánh giá là bước tiến đột phá trong việc nâng cao tiêu chuẩn an toàn cho cả hành khách và tài xế.
XSMN 18/4: Xổ số miền Nam ngày 18/4/2025 gồm các tỉnh Vĩnh Long, Bình Dương và Trà Vinh. Theo dõi kết quả XSMN hôm nay thứ Sáu ngày 18/4 trên Thethaovanhoa.vn.
Sáng 17/4, tại Phiên họp thứ 44, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến vào báo cáo của Chính phủ về việc thực hiện cải cách tiền lương, điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội theo Nghị quyết số 142/2024/QH15 ngày 29/6/2024 Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV.
Các vị vua của châu Âu Real Madrid đã thất bại một cách xứng đáng trước Arsenal, đội bóng từng vượt trội trước mọi đối thủ, đã phải từ bỏ vương miện của mình mà không có cơ hội lội ngược dòng.
Sáng 17/4, tiếp ông Sang-Hyup Kim, Tổng Giám đốc Viện Tăng trưởng xanh toàn cầu (GGGI) nhân dịp tham dự Hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn Đối tác vì Tăng trưởng xanh và Mục tiêu toàn cầu 2030 (P4G), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính hoan nghênh việc GGGI đặt mục tiêu huy động thêm 1 tỷ USD tài chính xanh cho Việt Nam giai đoạn 2024 - 2028.
Sau teaser đầu tiên đầy nhiều cảm xúc, Lý Hải đã chính thức tung trailer của Lật mặt 8: Vòng tay nắng hé lộ nhiều hơn về câu chuyện gia đình trong hành trình theo đuổi đam mê của người trẻ, bên cạnh một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc.
Sáng 17/4, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường đã tiếp bà Amina Mohammed, Phó Tổng Thư ký Liên hợp quốc nhân dịp bà đến Việt Nam dự Hội nghị thượng đỉnh Đối tác vì tăng trưởng xanh và Mục tiêu toàn cầu (P4G) lần thứ 4 tại Hà Nội.
Năm 2024, đạo diễn trẻ Bảo Chu ra mắt sân khấu kịch thiếu nhi Ban Mai, góp vào đời sống tinh thần của các bé thêm một địa chỉ tin cậy và những bay bổng tuyệt đẹp.
Sáng 17/4, nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), UBND tỉnh Gia Lai phối hợp với Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước tổ chức khai mạc Triển lãm tài liệu lưu trữ kết hợp với trao trả hồ sơ cán bộ đi B.
Sáng 17/4, tại Phiên họp thứ 44, cho ý kiến vào dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em mẫu giáo từ 3 đến 5 tuổi, nhiều Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội tán thành với việc ban hành Nghị quyết của Quốc hội nhằm thể chế hóa chủ trương, đường lối của Đảng và thực hiện mục tiêu "hoàn thành phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em mẫu giáo vào năm 2030".