(TT&VH Online) - Phát biểu với cánh nhà báo ngay sau trận tranh siêu cúp Italia giữa Inter và Lazio tại Bắc Kinh, Chủ tịch của Nerazzuri, Massimo Moratti đã thừa nhận Van Der Vaart chính là mục tiêu mà nhà ĐKVĐ Serie A muốn đưa về trong thời gian tới cùng Wesley Sneijder.
Theo những thông tin từ báo chí Italia trong những ngày gần đây, Inter Milan đang tiến hành đàm phán với CLB Real Madrid về trường hợp của Wesley Sneijder. Trong một diễn biến mới nhất, giới truyền thông Tây Ban Nha đã khẳng định rằng Inter sẽ phải trả 25 triệu euro nếu như muốn có được sự phục vụ của tuyển thủ người Hà Lan. Tuy nhiên, Chủ tịch của Inter, Massimo Moratti không chỉ muốn có riêng một mình Sneijder.
Van der Vaart đang là mục tiêu theo đuổi của Inter
Sau thất bại 1-2 của Inter trước Lazio trong trận tranh Siêu Cúp Italia tại Bắc Kinh vào đêm qua, Chủ tịch của Nerazzuri đã nói với cánh phóng viên rằng, Van der Vaart cũng là một mục tiêu mà Inter muốn có trong thời gian tới. Theo đó, vị Chủ tịch của đội bóng chủ sân Giuseppe Meazza khẳng định ban lãnh đạo CLB đang cân nhắc về thương vụ này cùng Real Madrid.
“José Mourinho đã nói rằng chúng tôi cần một “nhạc trưởng” ở khu trung tuyến và có lẽ ông ấy đã đúng. [Rafael] Van der Vaart chính là một trong những cái tên mà chúng tôi nhắm đến”. Nhà lãnh đạo tối cao của Inter Milan khẳng định trước giới truyền thông.
Ngoài tiết lộ quan tâm đến Van der Vaart, ông chủ của Inter cũng cho cánh nhà báo biết quan điểm cá nhân của ông về những bản hợp đồng mới như Samuel Eto'o và Diego Milito. Chủ tịch Moratti cho hay: “Samuel Eto'o rất linh hoạt và thông minh. Cậu ấy đã có được bàn thắng ra mắt và có thể làm được mọi điều vĩ đại ở đây. Còn Diego Milito cũng rất tuyệt và rất thực tế”.
Chiều 17/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị toàn quốc sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án, đất đai theo Kết luận số 77-KL/TW ngày 2/5/2024 của Bộ Chính trị, Nghị quyết số 170/2024/QH15 ngày 30/11/2024 của Quốc hội và triển khai ý kiến chỉ đạo của Bộ Chính trị về rà soát, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án tồn đọng trên phạm vi cả nước.
Chiều 17/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp ông Gerald Toledano, thành viên Ban Điều hành, Giám đốc mảng sản phẩm cổ phiếu và đa tài sản toàn cầu của Công ty FTSE Russell, thuộc Tập đoàn Sở giao dịch chứng khoán London (London Stock Exchange Group - LSEG) đang thăm, tìm hiểu thị trường vốn và đánh giá xếp hạng thị trường chứng khoán của Việt Nam.
Ngày 17/7, trong chương trình của Hội đồng tư vấn Kinh doanh APEC (ABAC III) đang diễn ra tại Hải Phòng, phu nhân, phu quân và người đi cùng của các đại biểu đã tới thăm vịnh Lan Hạ, đảo Cát Bà - một danh thắng thuộc đặc khu Cát Hải, Hải Phòng.
Lịch thi đấu U23 Đông Nam Á 2025 hôm nay - Thethaovanhoa.vn cập nhật lịch thi đấu và link xem trực tiếp các trận đấu thuộc giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025 ngày 18/7/2025.
Trở lại sau ba mùa giải thành công, CHẠY LEAGUE 2025 - giải bóng đá thiện nguyện lớn nhất cộng đồng MMO - trở lại với quy mô mở rộng và tinh thần lan tỏa mạnh mẽ.
Tối 17/7, tại Jakarta, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ khi để thua Indonesia 1-3 (18-25, 25-22, 22-25, 15-25) ở lượt trận thứ 2 chặng 2 SEA V.League 2025.
Manchester United đang đẩy mạnh nỗ lực chiêu mộ Bryan Mbeumo, ngôi sao tấn công của Brentford, bằng lời đề nghị mới trị giá 65 triệu bảng kèm 5 triệu bảng phụ phí, tổng cộng 70 triệu bảng.
Vở kịch Đối mặt, vừa đoạt Huy chương Bạc tại Liên hoan nghệ thuật sân khấu toàn quốc về “Hình tượng người chiến sĩ Công an nhân dân” lần V, sẽ được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức biểu diễn nhân dịp chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và tri ân lực lượng Công an Thủ đô.
Thethaovanhoa.vn cập nhật chi tiết Lịch thi đấu bóng chuyền SEA V.League 2025 chặng 2 (giải vô địch bóng chuyền Đông Nam Á 2025) của ĐT bóng chuyền nam Việt Nam ngày 18/7.
Liverpool đang tăng tốc trên thị trường chuyển nhượng mùa hè 2025, với mục tiêu chiêu mộ tiền đạo Hugo Ekitike từ Eintracht Frankfurt bằng bản hợp đồng trị giá hơn 80 triệu euro (69,2 triệu bảng).
Bộ phim điện ảnh Mưa đỏ vừa "chiêu đãi" khán giả bằng teaser trailer và teaser poster đậm màu sắc bi tráng, hé lộ những thước phim xúc động về 81 ngày đêm bảo vệ Thành Cổ Quảng Trị năm 1972.
Chủ công số 1 của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện tại, Trần Thị Thanh Thúy, đón tin rất vui khi cô đang cùng đồng đội tập huấn ở Tam Đảo, chuẩn bị tham dự chặng 1 SEA V.League 2025.
Việc tiền đạo Thanh Nhàn bất ngờ dính chấn thương ngay trước thềm Giải U23 Đông Nam Á 2025 là một tổn thất không nhỏ với U23 Việt Nam. Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League 2024/25 Lê Văn Thuận được gọi thay thế có thể là toan tính của HLV Kim Sang Sik để thay đổi hàng công.
Sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần đoàn kết, trí tuệ, dân chủ và trách nhiệm cao, chiều 17/7, Đại hội đại biểu Đảng bộ Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) lần thứ 27, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.
Nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và hướng tới 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Điện ảnh Quân đội nhân dân tổ chức Triển lãm ảnh nghệ thuật với tên gọi "Mưa đỏ - Tri ân từ khuôn hình".