Phương Trinh Jolie mở tiệc thôi nôi con trai lại công bố có tin vui lần 3

24/06/2024 14:41 GMT+7 | GenZ

Phương Trinh Jolie cho biết cả cô và Lý Bình đều bất ngờ khi đón em bé thứ ba. Nữ ca sĩ cảm thấy đây là "món quà ông trời sắp đặt".

Tối 23/6, trong tiệc thôi nôi con trai Tyga, Phương Trinh Jolie gây bất ngờ khi tiết lộ chuyện mang thai được hai tháng. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó, người đẹp từng chia sẻ về chuyện bị lạc nội mạc tử cung, từng phải nhờ y khoa can thiệp mới có Tyga.

Phương Trinh Jolie mở tiệc thôi nôi con trai lại công bố có tin vui lần 3 - Ảnh 1.

Phương Trinh Jolie thông báo đang mang thai lần 3.

Chia sẻ với mọi người, Phương Trinh Jolie cho hay hai vợ chồng đều bất ngờ, không nghĩ mình tiếp tục mang thai sau chưa đầy một năm sinh con. Giọng ca Nỗi Nhớ Không Anh kể sau khi sinh bé thứ 2 bằng phương pháp IVF (thụ tinh trong ống nghiệm), cô muốn dành thời gian nghỉ ngơi và dự định khoảng 2-3 năm nữa mới tính chuyện có thêm thành viên mới.

Phương Trinh Jolie mở tiệc thôi nôi con trai lại công bố có tin vui lần 3 - Ảnh 2.

Cặp sao ngỡ ngàng vì có thể có con tự nhiên.

Vậy nên khi được bác sĩ báo đã "2 vạch" cả vợ chồng nữ ca sĩ đều ngỡ ngàng. "Tôi thuộc dạng hiếm muộn nên không ngờ có thai lần ba tự nhiên chỉ sau chưa đầy một năm sinh Tyga bằng phương pháp IVF. Mọi thứ đến bất ngờ, tôi chưa nghĩ mình sẽ tiếp tục sinh con vì Tyga còn quá nhỏ. Tôi vừa lấy lại dáng, công việc đang vào guồng thì giờ lại chuẩn bị làm mẹ bỉm sữa. Tôi tâm sự với chồng thì anh cũng tá hỏa, không nghĩ vợ chồng sẽ có con tự nhiên. Sau khi bình tĩnh lại, tôi tin đây là đứa con do ông trời sắp đặt", cô nói.

Phương Trinh Jolie mở tiệc thôi nôi con trai lại công bố có tin vui lần 3 - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ của Phương Trinh Jolie.

Tháng 4/2022, Phương Trinh - Lý Bình về chung nhà sau gần bốn năm hẹn hò. Tại hôn lễ, cô lần đầu công khai con gái riêng 11 tuổi - bé Mia. 2023, tổ ấm nhỏ của vợ chồng Phương Trinh Jolie đón thành viên mới - bé Tyga. 

Phương Trinh Jolie mở tiệc thôi nôi con trai lại công bố có tin vui lần 3 - Ảnh 4.

Con trai nữ nghệ sĩ vừa tròn 1 tuổi.

Thanh Phương. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm