Phạm Việt Thắng trở lại mạnh mẽ với MV Say goodbye

05/12/2023 14:16 GMT+7 | GenZ

Tối 4/12, Phạm Việt Thắng chính thức trình làng với khán giả yêu âm nhạc MV Say goodbye. Đây là sản phẩm được Phạm Việt Thắng ấp ủ và đầu tư hoành tráng để dành tặng người hâm mộ.

Sau thời gian dài “thả xích” với loạt trailer, teaser, Phạm Việt Thắng chính thức tung MV Say goodbye. Đây là sản phẩm do T.R.I chắp bút và hòa âm phối khí. Dự án Say goodbye là “đứa con tinh thần” được Phạm Việt Thắng đầu tư chỉn chu từ âm thanh, bối cảnh quay và nội dung kịch bản.

Trở lại với thể loại nhạc tình cảm, song Phạm Việt Thắng lại mang đến màu sắc sôi động hơn với dòng nhạc hiện đại, trendy. Việc chọn thể loại nhạc bắt tai cũng giúp Phạm Việt Thắng tô đậm thêm màu sắc đặc trưng trong chất giọng của mình. Qua từng sản phẩm, Phạm Việt Thắng càng thể hiện rõ sự tiến bộ lớn trong kỹ năng thanh nhạc.

Phạm Việt Thắng trở lại mạnh mẽ với MV Say goodbye - Ảnh 1.

MV Say goodbye là một đoạn phim ngắn xoay quanh cuộc trốn chạy của một cặp đôi. Tuy nhiên, nhân vật nam chính là một kẻ có biểu hiện bất thường về sức khỏe tinh thần. Anh thường xuất hiện những cơn đau đầu và mất kiểm soát về mặt nhận thức. Tâm trí anh hiện thoáng qua những khoảnh khắc khi ở bên cạnh nhân vật nữ. Đan xen với cảnh chạy trốn là những khoảnh khắc thể hiện tình yêu bồng bột của một mối quan hệ bất chấp đúng sai.

Phạm Việt Thắng trở lại mạnh mẽ với MV Say goodbye - Ảnh 2.

Chỉ trong hơn 4 phút của MV Say goodbye, Phạm Việt Thắng đã dẫn công chúng từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trong các sản phẩm của mình, Phạm Việt Thắng luôn cố gắng lồng ghép nhiều tầng ý nghĩa qua những đồ vật đặc trưng. Điều này cho thấy sự đầu tư chỉn chu trong khâu sản xuất kịch bản MV. Nhiều khán giả nhận xét sản phẩm có thể so sánh với một bộ phim ngắn hoàn chỉnh từ âm thanh, hình ảnh và nội dung.

MV Say goodbye cũng mang thông điệp ý nghĩa về tình yêu. Sự đấu tranh giữa lý trí và cảm xúc khiến nhiều người giằng xé. Như nhân vật chính trong MV, nam chính chẳng ngại làm những điều được cho là trái chuẩn mực khi bước vào một mối quan hệ bồng bột, bất chấp đúng sai với cô bạn gái kia. Đó cũng là 1 bản thể có sức mạnh ý chí lớn lao hơn để có thể dứt bỏ được những ký ức, những ràng buộc trong tình cảm.

Phạm Việt Thắng trở lại mạnh mẽ với MV Say goodbye - Ảnh 3.

Qua những khoảnh khắc giằng xé, đau khổ của nam chính, MV Say goodbye phản ánh sự tiêu cực, toxic trong một mối quan hệ yêu đương. Việc tạm biệt một mối quan hệ không đúng lại là “chìa khóa” giúp bạn thân được giải thoát, tìm lại được chính mình của ngày xưa.

Từ Say goodbye nói riêng và các sản phẩm âm nhạc của Phạm Việt Thắng nói chung, khán giả đều hài lòng bởi khả năng sáng tạo, đầu tư và tâm huyết của ca sĩ. Không đơn giản là một sản phẩm âm nhạc, Phạm Việt Thắng luôn lồng ghép nhiều yếu tố như thông điệp, ý nghĩa và những giá trị tinh thần trong một dự án comeback. Chính vì lẽ đó, các MV mới của Phạm Việt Thắng luôn nhận được sự ủng hộ, đón nhận từ cộng đồng khán giả yêu âm nhạc. Với những nỗ lực với nghệ thuật, Phạm Việt Thắng hứa hẹn sẽ là cái tên “bùng nổ” trong thị trường âm nhạc trong thời gian tới.


Dgz

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm