Phạm Thoại khóc nấc trước nguy cơ “banh team” ở show thực tế

18/05/2024 15:13 GMT+7 | GenZ

Tối 17/5, tập 4 của chương trình The Shoppertainer - Ngôi Sao Chốt Đơn 2024 đã chính thức lên sóng. Tại đây Phạm Thoại tiếp tục là team bị mất thí sinh.

Team Call Me Duy và Long Chun đã xuất sắc thắng thử thách chính. Theo đó Call Me Duy là người chọn các thí sinh vào vòng loại và Long Chun sẽ quyết định người ra về. Đối mặt với nguy cơ mất đi thí sinh, các mentors đều bày tỏ sự lo lắng. Phạm Thoại cho biết: “Mình mong Call Me Duy sẽ thật sự công tâm, lựa chọn thí sinh xứng đáng vào vòng loại. Và nếu như vì bất cứ một lý do nào đó mà chơi chiêu thì chắc chắn Thoại không để yên”.

Phạm Thoại khóc nấc trước nguy cơ “banh team” ở show thực tế - Ảnh 1.

Call Me Duy và Long Chun là team dành chiến thắng.

Với quyết định đưa Ngọc Thiệp, Huy Hoàng (team Lucie - Tuấn Dương) và Dương Phúc, Anh Quân, Yên Đan (team Phạm Thoại) vào vòng loại đã khiến nhiều người ngỡ ngàng. Trước lời chất vấn từ Phạm Thoại về việc “tư thù cá nhân” trước đó nên đưa thí sinh Yên Đan vào vòng loại, Call Me Duy thẳng thắn đáp trả: “Nếu Thoại thấy không xứng đáng thì đừng làm mentor nữa. Bài toán này thì Thoại nên giải quyết vì đây không phải bài toán của mình”.

Phạm Thoại khóc nấc trước nguy cơ “banh team” ở show thực tế - Ảnh 2.

Call Me Duy chọn thí sinh vào vòng loại.

Trước nguy cơ đánh mất “gà chiến” Yên Đan dưới tay Long Chun, Phạm Thoại đã mất đi sự bình tĩnh và bật khóc. Kết quả cuối cùng, Long Chun quyết định loại đi Huy Hoàng vì nhận thấy thí sinh vẫn còn “một màu”, trong khi đó các Ggám khảo cũng đồng tình việc chia tay với thí sinh Dương Phúc.

Phạm Thoại khóc nấc trước nguy cơ “banh team” ở show thực tế - Ảnh 3.

Phạm Thoại không kìm được nước mắt khi mất thí sinh.

Lần nữa, mentor Phạm Thoại suy sụp, rơi nước mắt trước những chia sẻ từ thí sinh team mình. Các Giám khảo quyết định không loại thêm thí sinh vì thử thách tiếp theo là vòng chọn nên sẽ không ảnh hưởng đến quyền lợi của Call Me Duy và Long Chun. Như vậy, Anh Quân, Ngọc Thiệp và Yên Đan vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

Phạm Thoại khóc nấc trước nguy cơ “banh team” ở show thực tế - Ảnh 4.

Phạm Thoại giữ được "gà chiến" Yên Đan.

Hiện The Shoppertainer - Ngôi Sao Chốt Đơn 2024 còn lại 17 thí sinh. 

Thanh Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm