Pep, Klopp cùng gửi 'khiếu nại' đến Premier League

30/07/2022 17:23 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - Cả hai chiến lược gia, Jurgen Klopp và Pep Guardiola đều có đồng quan điểm về một vấn đề liên quan đến Ban tổ chức Premier League. 

TRỰC TIẾP bóng đá Liverpool vs Man City, Siêu Cúp Anh (23h00, 30/7)

TRỰC TIẾP bóng đá Liverpool vs Man City, Siêu Cúp Anh (23h00, 30/7)

TRỰC TIẾP bóng đá Liverpool vs Man City, Siêu Cúp Anh (23h00, 30/7). Xem bóng đá trực tiếp Liverpool vs Man City. Trực tiếp bóng đá hôm nay.

Vào lúc 23h00 đêm nay, Liverpool và Manchester City sẽ bước vào trận tranh Community Shield để tranh danh hiệu đầu tiên của mùa giải mới. 

Trước thềm màn so tài này, HLV Jurgen Klopp đã có những phàn nàn về việc giai đoạn tiền mùa giải diễn ra quá ngắn và The Kop không có nhiều thời gian chuẩn bị. 

Cụ thể, thuyền trưởng Liverpool cho biết: "Nếu các bạn hỏi tôi về vấn đề này, tôi cảm thấy mình giống như kẻ duy nhất than phiền trong sự cô đơn về việc các cầu thủ cần điều gì, đặc biệt sau giai đoạn thi đấu quốc tế dày đặc và họ không hề có đủ thời gian nghỉ ngơi. 

Chú thích ảnh
HLV Klopp và HLV Guardiola đều không hài lòng với cách sắp xếp lịch thi đấu của Ban tổ chức EPL

Tất cả chúng tôi đều đồng ý về điều đó nhưng các ý kiến khác lại không thống nhất. Tôi không đọc báo tuy nhiên, có quá ít người lên tiếng về việc, giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải quá ngắn. Khoảng thời gian này dĩ nhiên không giúp ích nhiều cho trận đấu đầu tiên nhưng sẽ rất hữu ích cho cả một mùa giải kéo dài".

Đồng tình với HLV Jurgen Klopp, HLV Pep Guardiola cho biết: "Hơn 2 tuần rưỡi cho giai đoạn tiền mùa giải thật sự là quá ngắn. Tôi nghĩ phía Liverpool cũng có cảm nhận giống chúng tôi. Cả 2 đội đã bước vào trận đấu này thật sự sớm nhưng dĩ nhiên, Community Shield luôn luôn khởi tranh sớm. Chúng tôi phải học cách thích nghi với điều đó". 

Phi Yến

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm