(TT&VH Online) - HLV người Chile không có vẻ gì là lo lắng cho chiếc ghế HLV của ông mà báo giới Tây Ban Nha cho là đang lung lay dữ dội sau thất bại trước Barca trong trận "kinh điển" cuối tuần qua.
Trong cuộc họp báo mới nhất, Pellegrini vẫn tỏ ra "cứng cỏi" và lạc quan đồng thời ông nhấn mạnh tới cuộc chiến của Real trong những trận đấu còn lại ở Liga mùa này thay vì đề cập tới tương lai của mình. Thậm chí Pellegrini vẫn đề cập tới khả năng Real VĐ Liga cũng như cảm giác hoàn toàn thoải mái của ông trong "ngôi nhà Trắng".
"Tôi nghĩ đến việc thực hiện hợp đồng với Real. Tôi vẫn còn 1 năm hợp đồng với CLB và không ai ở đây ám chỉ là họ phản đối tôi cả", Pellegrini đáp lại những đồn đoán về việc ông sẽ bị mất việc sớm để nhường ghế HLV cho một cái tên khác mà báo giới Tây Ban Nha đang mở cuộc thăm dò.
Pellegrini: "Điều ít thành vấn đề nhất là tương lai của tôi", ảnh Getty
Nhiều lần được hỏi về tương lai của mình trong cuộc họp báo này nhưng cựu HLV của Villarreal né tránh trả lời câu hỏi liên quan tới hợp đồng của ông. Thay vào đó, Pellegrini lái chủ đề sang cuộc đua nước rút của Real Madrid ở Liga với cái nhìn lạc quan rằng còn sống, còn hy vọng: "Điều có tầm quan trọng ít nhất là tương lai của tôi. Chúng tôi muốn giành chiến thắng trong các trận đấu còn lại ở mùa này và đó mới là điều quan trọng với tôi. CLB và tôi, chúng tôi sẽ ngồi lại với nhau để nói về vấn đề hợp đồng vào thời điểm thích hợp nhưng không phải là lúc này", Pellegrini nói.
Nói về những trận đấu cuối cùng ở mùa giải Liga năm nay, chiến thuật gia người Chile nhắn mạnh rằng Real Madrid sẽ không dễ dàng bỏ cuộc: "Thất bại trong trận kinh điển là một cú sốc nhưng Real có thể đứng dậy sau thất bại này như chúng tôi đã cho thấy nhiều lần. Tôi đã thấy đội bóng sẵn sàng để trở lại. Chúng tôi ý thức được về những việc phải làm và chừng nào còn khả năng giành chức VĐ thì Real sẽ tiếp tục theo đuổi cuộc chơi vì về mặt tâm lý, chúng tôi đủ mạnh mẽ để tiếp tục giành chiến thắng. Rõ ràng là trận thua Barca khiến chúng tôi thất vọng vì Real đang có phong độ cao nhưng thất bại này là điều có thể xảy ra", Pellegrini cho biết.
Kết quả Roland Garros 2025 hôm nay - Thethaovanhoa.vn cập nhật kết quả tennis đơn nam và đơn nữ giải quần vợt Pháp mở rộng 2025 ngày 7/6, rạng sáng 8/6.
Ngày 7-6, tại Hà Nội, đã diễn ra tọa đàm "Đóng góp của các nhà khoa học Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước". Đây là một trong những hoạt động chuẩn bị cho trưng bày chuyên đề, dự kiến khai mạc vào ngày 16-8 tới tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam tại Cao Phong, Hòa Bình.
Trực tiếp bóng chuyền Việt Nam vs Hồng Kông (Trung Quốc), 20h00 ngày 7/6. Thethaovanhoa.vn cập nhật các link xem trực tiếp giải bóng chuyền vô địch châu Á 2025 (AVC Nations Cup 2025)
Jannik Sinner, người chỉ mới trở lại ở Rome sau 3 tháng bị cấm thi đấu, đã đi đến trận cuối cùng của Roland Garros 2025. Bí quyết của anh nghe đơn giản, nhưng không dễ thực hiện: coi sân đất nện như… sân cứng.
Lamine Yamal với tài năng trẻ đầy triển vọng sẽ bị bước vào trận chiến để khẳng định vị thế của mình, đối đầu với Cristiano Ronaldo, một huyền thoại sống của bóng đá thế giới.
Trực tiếp Sinner vs Alcaraz (20h00, 8/6) - Thethaovanhoa.vn cập nhật link xem trực tiếp, diễn biến, kết quả trận Sinner vs Alcaraz thuộc chung kết đơn nam Pháp mở rộng 2025.
Cơ thủ Dương Yến Vi vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt tại sân chơi danh giá Oneida WPA Women's World 8-Ball Championship 2025 quy tụ 64 tay cơ nữ hàng đầu thế giới.
XSMB 7/6: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Bảy ngày 7/6/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.
Cristiano Ronaldo, siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha, đã tuyên bố gần như chắc chắn không tham gia FIFA Club World Cup 2025, dù nhận được nhiều lời mời từ các CLB.
Hòa trong không khí cả nước chào mừng 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025), Giải Cờ Tướng Úp VOH tranh Cúp RoyalChess 2025 đã diễn ra sôi nổi tại Trung tâm Cờ Hoàng Gia (Q.Phú Nhuận, TP.HCM), thu hút gần 50 kỳ thủ là nhà báo, biên tập viên từ 12 cơ quan báo chí trong và ngoài thành phố.
Phu nhân Lê Thị Bích Trân dành tặng món quà vô cùng ý nghĩa cho Phu nhân Evelin Oras. Đó là bức tranh ghép hình Thủ tướng Estonia Kristen Michal và Phu nhân Evelin Oras từ gần 2.000 mảnh vải.