Passion Golf Club tưng bừng kỷ niệm ngày thành lập với giải thưởng lên đến 1 triệu đô la

19/12/2022 15:18 GMT+7 | Thể thao

Passion Golf Club tưng bừng kỷ niệm 4 năm thành lập ở Hà Nội và 2 năm thành lập ở Đà Nẵng tại sân Sky Lake Golf & Resort ngày 22/12/2022 tới đây. Sự kiện có sự tham dự của gần 300 thành viên và khách mời. BĐH lên kế hoạch với hệ thống giải HIO khủng và nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Passion Golf Club miền Bắc được thành lập vào tháng 10 năm 2019, với hơn 20 thành viên ban đầu. Từ một CLB ban đầu non trẻ, đến nay sau gần 4 năm hoạt động, số lượng thành viên đã tăng lên gấp gần 5 lần. Đặc biệt, Passion Golf Club được biết đến là CLB hội tụ nhiều gương mặt người đẹp như Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Jenifer Phạm, Hoa khôi Golf Lê Thanh Tú, Cựu người mẫu Bùi Thuý Hằng... sau 4 năm hoạt động cũng đã tạo được nhiều dấu ấn trong Cộng đồng golf thủ miền Bắc.

Với mong muốn và tham vọng mở rộng Passion Golf đến với nhiều tỉnh thành trên toàn quốc để các thành viên đi đến đâu cũng có thể giao lưu và học hỏi, Passion Golf Đà Nẵng đã ra đời năm 2020 với hơn 30 thành viên và cũng đạt được nhiều thành tích nhất định tại khu vực miền Trung.

Passion Golf Club tưng bừng kỷ niệm ngày thành lập với giải thưởng lên đến 1 triệu đô la - Ảnh 1.

Không chỉ cùng nhau lan tỏa niềm đam mê và vẻ đẹp mê hoặc của môn Golf, CLB còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và các sự kiện hỗ trợ cộng đồng. Passion Golf Club đã và đang từng bước truyền tải thông điệp đến cộng đồng Golfer trên khắp cả nước nhằm thúc đẩy tinh thần thể thao đẹp và hiệu quả.

Trong dịp kỷ niệm 4 năm Passion Golf Club Hà Nội và 2 năm thành lập Passion Golf Club Đà Nẵng, BĐH quyết định ra mắt nhận diện logo mới và chung của 2 CLB cũng như sẽ trở thành logo chung và thống nhất của tất cả các CLB Passion được thành lập trong thời gian tới.

Có thể khẳng định Passion Golf Club đang dần khẳng định vị trí của mình với cộng đồng golfer nói riêng và với người hâm mộ môn thể thao golf nói chung bởi sự cuốn hút từ lối chơi, phong thái và trang phục. Với kịch bản đêm Gala bài bản, tràn ngập không khí giáng sinh cùng những tiết mục độc đáo, bất ngờ, đêm Gala kỷ niệm và trao giải của Passion Golf Club - Kết nối đam mê sẽ hứa hẹn 1 không gian thú vị dành cho tất cả khách tham dự.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm