OpenLive Group mang đến cơ hội trải nghiệm bóng đá đỉnh cao cho người hâm mộ

23/09/2023 16:19 GMT+7 | Thể thao

Vào ngày 23, 24/09 sắp tới, "Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số" - chuỗi sự kiện bóng đá đặc biệt tôn vinh màu cờ sắc áo sẽ chính thức diễn ra tại The Adora Center: số 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh và Sân vận động Thống Nhất: số 138 Đào Duy Từ, Phường 6, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

OpenLive Group là tập đoàn công nghệ hoạt động trong lĩnh vực phát triển các giải pháp chuyển đối số, bảo vệ và nâng tầm giá trị thương hiệu cho cá nhân và doanh nghiệp. Là đơn vị bảo trợ của sự kiện "Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số", OpenLive Group mong muốn cùng OMedia mang đến sự kiện một sự kết hợp chưa từng có giữa công nghệ và bóng đá, số hóa những khoảnh khắc vinh quang của các tuyển thủ, nâng tầm giá trị hình ảnh nền bóng đá Việt.

Chuỗi sự kiện "Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số"

"Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số" là chủ đề của sự kiện "Bệ Phóng Thương Hiệu" lần 1, được tổ chức dưới sự phối hợp Công ty Cổ phần Truyền Thông và Giải Trí OMedia, Trung tâm TDTT Thống Nhất và Liên đoàn Bóng đá TPHCM với sự bảo trợ từ OpenLive Group. Bên cạnh đó, còn có sự tham dự của OPV đồng hành cùng OMedia trên hành trình đăng cai sự kiện "Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số".

OpenLive Group mang đến cơ hội trải nghiệm bóng đá đỉnh cao cho người hâm mộ - Ảnh 1.

Sự kiện xoay quanh trận bóng "Hào Quang Trở Lại" sẽ diễn ra vào 17h chiều 24/09 tại sân vận động Thống Nhất, với sự góp mặt của hơn 50 cựu tuyển thủ cùng tuyển thủ đương thời. Đây là cơ hội để người hâm mộ gặp lại những cái tên vang bóng một thời, những người hùng đã làm nên huyền thoại AFF Cup 2008, AFF 2018, SEA Games 30, 31. Một cuộc chạm trán đầu tiên giữa những chân sút tài năng nhất nền bóng đá Việt qua các thời kỳ, hai đội chiến binh Rồng Vàng và chiến binh Sao Vàng dưới sự dẫn dắt của hai vị cựu huấn luyện viên là ông Calisto và ông Phan Thanh Hùng.

OpenLive Group mang đến cơ hội trải nghiệm bóng đá đỉnh cao cho người hâm mộ - Ảnh 2.

"Hào Quang Trở Lại" tạo không gian để các cựu tuyển thủ một lần nữa trở lại sân cỏ, cũng là cơ hội để các thế hệ cầu thủ tiếp nối so tài, học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn cùng đàn anh. Trận bóng hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây hoài niệm đầy cảm xúc, cùng người hâm mộ hồi tưởng lại những khoảnh khắc hào hùng đã qua.

Đặc biệt, tại sự kiện lần này, những khoảnh khắc làm nên tên tuổi của hai quả bóng vàng Hoàng Đức, Văn Quyết và cựu cầu thủ Việt Thắng sẽ được bộ công nghệ Bullet Time của OMedia đặc biệt ghi lại và lưu trữ. Từ những thước phim ấy, OMedia kết hợp cùng OLabs cho ra đời bộ sưu tập số E-Fan thông qua Trung tâm Thương mại Điện tử Số OBranding dành tặng người hâm mộ. E-Fan được kỳ vọng sẽ viết nên một chương mới cho cả ngành công nghiệp hình ảnh lẫn bóng đá, nâng tầm giá trị thương hiệu cầu thủ và hình ảnh nền bóng đá nước nhà.

OpenLive Group mang đến cơ hội trải nghiệm bóng đá đỉnh cao cho người hâm mộ - Ảnh 3.

Cũng trong "Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số", buổi Đấu giá Vật phẩm Thể thao "Trao Yêu Thương - Sáng Tương Lai" sẽ được tổ chức với 04 vật phẩm thể thao gồm 02 áo đấu và 02 quả bóng có chữ ký của các huấn luyện viên, các cầu thủ bóng đá nam và nữ của Đội tuyển Quốc gia. Doanh thu buổi đấu giá và vé trận bóng "Hào Quang Trở Lại" sẽ được trích một phần đóng góp cho quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và quỹ bóng đá Việt Nam, đặc biệt để xây dựng những ngôi nhà cho cha mẹ của các tuyển thủ bóng đá nữ có hoàn cảnh khó khăn.

OpenLive Group mang đến cơ hội trải nghiệm bóng đá đỉnh cao cho người hâm mộ

Bảo tồn, nâng tầm những giá trị những tinh hoa văn hóa, truyền thống của quốc gia đồng thời lan tỏa những giá trị tốt đẹp ấy đến bạn bè quốc tế luôn là điểm đến cho tất cả những nỗ lực của OpenLive Group trong hành trình phát triển của mình.

OpenLive Group mang đến cơ hội trải nghiệm bóng đá đỉnh cao cho người hâm mộ - Ảnh 4.

Thông qua sự kiện "Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số", OpenLive Group hy vọng những giá trị nhân văn của bóng đá Việt được truyền tải trọn vẹn. "Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số" và "Hào Quang Trở Lại" sẽ là nguồn sáng, là mồi lửa thắp sáng ước mơ sân cỏ của thế hệ trẻ, sẽ trở thành một biểu tượng đẹp của tinh thần bóng đá Việt, niềm tự hào của người Việt trong mắt bạn bè quốc tế.

Vé tham dự trận đấu "Hào Quang Trở Lại" có thể được mua trực tuyến tại website:

https://vebongda.bephongthuonghieu.com/

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm