Obagi kỷ niệm 35 năm đồng hành cùng người tiêu dùng toàn cầu

29/11/2023 16:14 GMT+7 | Bạn cần biết

Tập đoàn Obagi Medical (Obagi), thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Hoa Kỳ, đã tổ chức kỷ niệm 35 năm đồng hành cùng người tiêu dùng trên toàn thế giới. Trong suốt hành trình này, Obagi đã thành công tạo ra những thay đổi tích cực cho hàng triệu làn da.

Đánh dấu cột mốc 35 năm, Obagi chính thức công bố sự hiện diện tại thị trường Việt Nam, đồng thời ra mắt sản phẩm Obagi Rebalance Skin Barrier Recovery Cream, một sáng kiến đột phá giúp tái tạo hệ sinh thái vi sinh dưới da với công nghệ BarrierPlex.

Obagi kỷ niệm 35 năm đồng hành cùng người tiêu dùng toàn cầu - Ảnh 1.

Trong suốt 35 năm qua, với 6 dòng sản phẩm chủ lực củaObagi là Obagi Nu-Derm System, Professional-C Collection, Obagi Hydrate, Obagi360 Retinol, Obagi Nu-Cil Collection, Obagi Rebalance đã đặt nền tảng cho lĩnh vực "chăm da chuẩn y khoa", đồng thời thay đổi toàn diện mọi vấn đề của làn da qua nhiều thế hệ.

Chia sẻ về cột mốc này, bà Trần Thị Lan Anh - Tổng Giám đốc thị trường của Obagi Việt Nam cho biết: "Obagi tự hào đã nhận được sự đánh giá cao từ các bác sĩ da liễu, chuyên gia y khoa và đặc biệt là sự đón nhận tích cực của người tiêu dùng trên toàn thế giới và cả ở Việt Nam. Việc cải thiện được mọi vấn đề về da cho tất cả mọi người là nguồn động lực lớn để Obagi tạo ra những đột phá trong việc chăm sóc da y khoa".

Theo Dược sĩ Trương Quỳnh Trâm - Giám đốc kênh Y Khoa của Obagi Việt Nam - sản phẩm Obagi Rebalance Skin Barrier Recovery Cream vừa được ra mắt cũng không là ngoại lệ khi ứng dụng công nghệ tái ổn định hệ vi sinh da độc quyền kết hợp hệ lợi khuẩn lên men, tác nhân cấp ẩm và các thành phần làm dịu giúp sửa chữa và cân bằng hệ vi sinh tự nhiên của da.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm