Nữ ca sĩ Jisoo làm Đại sứ thương hiệu cho Dyson

06/12/2023 11:18 GMT+7 | Bạn cần biết

Dyson vừa công bố Jisoo làm Đại sứ thương hiệu cho Dyson với hình ảnh nữ ca sĩ sử dụng dòng máy tạo kiểu đa năng Dyson Airwrap phiên bản màu giới hạn Ceramic Pop.

Bà Kathleen Pierce, Giám đốc Lĩnh vực làm đẹp tại Dyson, chia sẻ: "Jisoo không chỉ sở hữu vẻ đẹp hiện đại vượt thời gian, mà còn là hình mẫu lý tưởng cho vẻ đẹp tự nhiên và mái tóc khỏe mạnh. Chúng tôi vô cùng hân hạnh được chào đón cô ấy tới gia đình Dyson".

Đại sứ thương hiệu Dyson Jisoo bày tỏ: "Các sản phẩm của Dyson là một phần không thể thiếu trong quy trình chăm sóc tóc mỗi ngày của tôi. Công nghệ Kiểm soát nhiệt thông minh của Dyson có thể ngăn ngừa hư tổn tóc khi phải tiếp xúc nhiệt độ quá cao, giúp bảo vệ tóc mà không tốn quá nhiều công sức. Đây cũng là điều khiến tôi yêu thích sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc của hãng. Dyson luôn hiện diện trong cuộc sống của tôi, giúp tôi tạo mọi kiểu tóc ưa thích một cách nhanh chóng và thật dễ dàng".

Nữ ca sĩ JISOO làm Đại sứ thương hiệu cho Dyson - Ảnh 1.

Jisoo sử dụng máy tạo kiểu Dyson Airwrap phiên bản đặc biệt Ceramic Pop

Để chúc mừng JISOO trở thành Đại sứ thương hiệu Dyson, fan của Dyson và nữ ca sĩ có thể chia sẻ hình ảnh hoặc video tạo kiểu tóc được truyền cảm hứng bởi Jisoo khi sử dụng sản phẩm Chăm sóc tóc của Dyson trên mạng xã hội, với các hashtag #DysonVN #dysonhair #dysonbeauty và #EffortlessBeautybyDyson.

Dyson là một công ty công nghệ toàn cầu với các hoạt động kỹ thuật, nghiên cứu, phát triển, sản xuất và vận hành thử nghiệm tại Singapore, Vương quốc Anh, Malaysia, Mexico, Trung Quốc và Philippines. Dyson vẫn duy trì mô hình doanh nghiệp gia đình với hơn 14.000 nhân sự toàn cầu, bao gồm đội ngũ 6.000 kỹ sư và nhà khoa học.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm