NTK Cường Nguyễn mang BST đặc biệt đến với Destination Runway Fashion Week 2024

16/04/2024 17:14 GMT+7 | GenZ

BST "My Wave" của NTK Cường Nguyễn gây ấn tượng với nhiều khán giả trong tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Destination Runway Fashion Week 2024 tại Đà Nẵng.

Destination Runway Fashion Week là tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam do siêu mẫu Xuân Lan tổ chức, được xem là chương trình thời trang lớn nhất dành cho các nhà thiết kế thời trang trẻ em Việt Nam. Mùa thứ 6 của DRFW diễn ra tại Đà Nẵng với chủ đề "Children Of The Sun - Những Đứa Con Của Mặt Trời".

NTK Cường Nguyễn mang BST đặc biệt đến với Destination Runway Fashion Week 2024 - Ảnh 1.

Sự kiện thời trang hoành tráng này thu hút sự tham gia của đông đảo các nhà thiết kế nổi tiếng, các chuyên gia trong ngành thời trang và giới mộ điệu. Lấy cảm hứng từ tia nắng của mặt trời trên biển, mỗi tia nắng mang trong mình một màu sắc đặc biệt, đều phản chiếu long lanh, cuốn hút và hấp dẫn đến kỳ lạ.

NTK Cường Nguyễn mang BST đặc biệt đến với Destination Runway Fashion Week 2024 - Ảnh 2.

Trong đó, phải kể đến là BST "My Wave" của NTK Cường Nguyễn, lấy ý tưởng từ những con sóng ngoài đại dương, có sóng lớn, có sóng nhỏ, có sóng mạnh mẽ, có sóng nhẹ nhàng,.... Con sóng như lăng kính phản chiếu hình ảnh của chúng ta trong hành trình trưởng thành, đầy đủ hỷ, nộ, ái, ố. BST với những thiết kế uốn lượn như những con sóng dưới góc nhìn thời trang hiện đại.

NTK Cường Nguyễn mang BST đặc biệt đến với Destination Runway Fashion Week 2024 - Ảnh 3.

BST được trình diễn trong ngày thứ 2 của tuần lễ thời trang, được mở màn bởi model Quỳnh Trang và vedette của BST là model Jessica Thạch. Ngoài ra, BST còn có sự tham gia trình diễn của model Trịnh Minh Anh.

NTK Cường Nguyễn mang BST đặc biệt đến với Destination Runway Fashion Week 2024 - Ảnh 4.

BST nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả, đánh giá là một trong những BST nổi bật trong tuần lễ thời trang lần này của siêu mẫu Xuân Lan. Hãy cùng chờ đón Destination Runway Fashion Week 2024 - The Children of The Sun để hòa mình vào không gian thời trang rực rỡ và đầy cảm hứng!

NTK Cường Nguyễn mang BST đặc biệt đến với Destination Runway Fashion Week 2024 - Ảnh 5.

"Children of The Sun" diễn ra trong 2 ngày từ 13 đến 14/4/2024 với hơn 300 người mẫu nhí và teen. Destination Runway Fashion Week 2024 có chủ đề "Children Of The Sun", là tia nắng rực rỡ của mặt trời trên biển. Mỗi tia nắng mang trong mình một màu sắc đặc biệt, lấp lánh và cuốn hút, tượng trưng cho những đứa trẻ hồn nhiên, mang năng lượng thuần khiết và ấm áp.

Dgz

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm