Niềm vui nhân đôi với Kesley

24/12/2010 09:30 GMT+7 Google News

(TT&VH) - Giáng sinh năm nào cũng là một dịp vô cùng đặc biệt đối với Huỳnh Kesley (tên thân mật là Két), chân sút đã chẳng còn xa lạ với những ai hâm mộ BĐVN. Hôm qua (23/12) là ngày sinh nhật lần thứ 29 của Két. Năm nay, Két đã gia nhập SG.XT và đóng quân ở TP. HCM nên có nhiều cơ hội gần với gia đình hơn.

Trong khi chồng đang đổ mồ hôi trên sân tập ở CLB thì bà xã Lệ Lộc lại tất bật cho buổi tiệc mừng sinh nhật của Két. Một buổi tiệc nhỏ tại nhà hàng với khoảng 20 bạn bè và người thân. Sự vắng mặt đáng tiếc nhất là Philani (B.BD đang tập huấn ở Khánh Hòa) và HLV Calisto (về Bồ Đào Nha).


Kesley từng được gọi vào ĐTVN

Sau buổi tiệc này, Két sẽ tiếp tục cùng SG.XT tập trung, chiều mai (25/12), cả đội được xả trại. Nếu trên sân Kesley là nỗi khiếp sợ với mọi hàng thủ, thì ngoài đời thường, đấy là một chàng rể Két thuần Việt rất dễ chịu. Hiền lành, sống có tình cảm và trách nhiệm với gia đình (Két đã rơi lệ khi nghe tin vợ sinh được con trai đầu lòng), nên cứ có thời gian xả trại, việc đầu tiên Két nghĩ đến là tranh thủ về với vợ con. Con trai của Két chỉ hơn một năm tuổi và rất thích chơi đùa với bố.

Hôm nay, tổ ấm nhỏ của Két sẽ quây quần ở nhà để thưởng thức đêm Giáng sinh thanh bình như mọi năm. Năm nay, niềm vui sẽ được nhân lên khi cả nhà đang chờ đón thành viên thứ 4 (bà xã Kesley đang mang thai tháng thứ 4).

Việt Hà

Bà xã Lệ Lộc của Kesley cho biết, điều đáng tiếc nhất trong năm 2010 của Két chính là việc không được khoác áo ĐTVN. Nhìn các đồng nghiệp thi đấu không thành công tại AFF Suzuki Cup 2010, Két cũng tỏ ra rất tiếc nuối. Trong trận đấu Việt Nam-Malaysia, nhìn các cơ hội lần lượt trôi khỏi tầm chân các tiền đạo ĐTVN. Két chỉ biết lắc đầu và than thở: “Uổng quá”.

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm