Những cặp đôi mới chia tay trong Vbiz khiến nhiều người tiếc nuối

17/10/2017 14:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau Huỳnh Anh – Hoàng Oanh, mới đây, cặp đôi được nhiều khán giả trông đợi sẽ có cái kết viên mãn là Hồ Quang Hiếu – Bảo Anh cũng đã xác nhận chia tay.

Hồ Quang Hiếu – Bảo Anh

Sau hơn hai năm gắn bó, Hồ Quang Hiếu – Bảo Anh đã chính thức “đường ai nấy đi”. Trên trang cá nhân, giọng ca Không cảm xúc chia sẻ những dòng chữ đầy tâm trạng về mối tình giữa mình và Bảo Anh. Nguyên nhân chia tay được nam ca sĩ giãi bày là do "khoảng cách và quan niệm sống đã thôi không còn đồng điệu".

Chú thích ảnh
Hồ Quang Hiếu chia sẻ dòng trạng thái xác nhận anh và Bảo Anh đã chia tay trên trang cá nhân.

Hồ Quang Hiếu viết: “Đôi khi trong cuộc sống này duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chúng ta không có nợ. Khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa. Vì vậy, không có đường tắt nào cho việc lãng quên những gì không thể. Chúng ta sẽ phải học cách không còn nhớ đến nó nữa".

Chú thích ảnh
Toàn bộ những lời chia sẻ của Hồ Quang Hiếu.

Cuối đoạn chia sẻ anh cũng dành cho người yêu những lời lẽ đầy yêu thương: “Nếu cho anh một lần nữa lựa chọn thì anh vẫn chọn là gặp em, quen em và yêu em. Dù biết chắc rằng hạnh phúc sẽ không thuộc về nhau. cảm ơn cuộc đời đã cho anh được gặp em, anh luôn mong em hạnh phúc...”.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh là cặp đôi đẹp của làng giải trí. Vượt qua những ồn ào, điều tiếng thời điểm Hồ Quang Hiếu bị “tố” đã có một đời vợ và con riêng, cả hai vẫn quyết tâm đến với nhau. Thậm chí, mặc những lời khuyên can rằng cả hai cùng làm nghệ thuật sẽ rất dễ chia ly, Hồ Quang Hiếu – Bảo Anh đều hẹn ước về một tương lai hạnh phúc. 

Chú thích ảnh
Cả hai là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí.

Đầu năm 2015, làng giải trí dấy lên nghi án Hồ Quang Hiếu – Bảo Anh hẹn hò tuy nhiên hơn 1 năm sau cả hai mới sẵn sàng công khai mối quan hệ. Dù vậy, cả Bảo Anh lẫn Hồ Quang Hiếu rất hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm với truyền thông bởi không muốn mang tiếng dùng nó để PR. Cũng nhờ đó mà tình yêu của họ được đông đảo khán giả ủng hộ và trông đợi một cái kết viên mãn. 

Việc Hồ Quang Hiếu xác nhận cả hai đã chia tay cũng như trước đó Bảo Anh từng “úp mở”: “Nếu không đợi được nhau, chúng tôi xem như hết duyên nợ” hay “Đắn đo giữa việc ở lại hay ra đi là dấu hiệu kết thúc một mối quan hệ. Bởi nếu vừa vặn thì đã không đắn đo...” khiến những người yêu mến cặp đôi vô cùng bất ngờ và nuối tiếc.

Huỳnh Anh – Hoàng Oanh

Vào tháng 6 vừa qua, làng giải trí vô cùng xôn xao khi thông tin cặp đôi Huỳnh AnhHoàng Oanh chia tay được chính người trong cuộc xác nhận. 

Cụ thể, trên trang cá nhân, hotboy Huỳnh Anh chia sẻ: “Độc thân vui tính rồi. Mà tạm thời không nhận yêu ai đâu nhé. Lo kiếm tiền và làm việc nè. Xin lỗi bản thân vì những ngày buồn bã. Happy single” cùng dòng hashtag #single, #hestopedlovinghertoday. 

Chú thích ảnh
Sau hơn 3 năm công khai hẹn hò, sự chia tay của Huỳnh Anh - Hoành Oanh khiến nhiều khán giả vô cùng tiếc nuối.

Ngay sau dòng trạng thái của Huỳnh Anh, nhiều phóng viên đã liên hệ và chính anh xác nhận chuyện chia tay là có thật tuy nhiên nguyên nhân chia tay không được tiết lộ.

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ năm 2014 sau khi Huỳnh Anh chia tay Kỳ Hân còn Hoàng Oanh vừa chấm dứt mối tình kéo dài 6 năm. Hơn 3 năm yêu nhau, Huỳnh AnhHoàng Oanh để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng bởi cả hai đều chú tâm vào công việc, không để xảy ra ồn ào tình cảm trên mặt báo và ảnh hưởng sự nghiệp. Thế nên, khi Huỳnh Anh tuyên bố mình và nữ MC đã chia tay khiến không ít khán giả tiếc nuối. 

‘Số nhọ’ hủy công chiếu, lộ 'thân phận' mới của hotboy Huỳnh Anh

‘Số nhọ’ hủy công chiếu, lộ 'thân phận' mới của hotboy Huỳnh Anh

Sau khi Thể thao & Văn hóa hóa đăng tải thông tin "Số nhọ" hủy suất công chiếu, được nhiều nơi dẫn nguồn, thì chúng tôi nhận được phản hồi cho biết trong phim này, hotboy Huỳnh Anh làm phó đạo diễn của Trần Việt Anh.

Minh Thư - Ảnh: FBNV
 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm