Những bóng hồng khuấy đảo Cuộc thi Lập trình Quốc tế Tofas với tinh thần Samurai

23/09/2023 16:19 GMT+7 | HighTech

Từ trước đến nay, cứ nói đến Lập trình, mọi người sẽ nghĩ ngay đến những chàng trai lạnh lùng, thế nhưng những ngày qua trên bảng xếp hạng của Cuộc thi Lập trình Quốc tế Tofas lại xuất hiện không ít những cô nàng xinh đẹp và cá tính.

Cuộc thi Lập trình Quốc tế Tofas đang bước qua giai đoạn ba với vòng thi "Samurai chiến thắng" diễn ra từ 21-30/9/2023 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh, sinh viên lẫn phụ huynh. Đặc biệt hơn trong cuộc thi, có rất nhiều "chiến binh" nữ đã giành được thứ hạng cao như giải nhất cá nhân, nhất đồng đội, khuyến khích cá nhân. Các cô nàng không chỉ giỏi giang mà vô cùng xinh đẹp, quyến rũ đến từ nhiều ngành nghề khác nhau. Có bạn là sinh viên Công nghệ thông tin, có bạn là nhân viên văn phòng, có bạn là Tiktoker và còn có cả cô giáo mầm non.

Bùi Thị Minh Nguyệt, 22 tuổi sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Greenwich rất thích các kiến thức về Toán và các sản phẩm công nghệ được tạo ra từ Lập trình bởi tính hiện đại và ứng dựng cao. Trái với những gì mọi người tưởng tượng về con gái IT là khô khan, Minh Nguyệt lại vô cùng dễ thương và không kém phần điệu đà. Cô gái quê Đà Nẵng này không chỉ xinh đẹp mà vô cùng giỏi giang với giải thưởng nhất cá nhân, mang về 5 triệu Đồng cho ngày 3/9/2023 vừa qua.

Những bóng hồng khuấy đảo Cuộc thi Lập trình Quốc tế Tofas với tinh thần Samurai - Ảnh 1.

Thí sinh Bùi Thị Minh Nguyệt

Một bóng hồng khiến ai cũng phải trầm trồ bởi "chiếc" nhan sắc vô cùng quyến rũ đó là Phạm Phan Trúc Phương 20 tuổi. Cô sinh viên trường Đại học Ngân Hàng còn đang là tiktoker triệu views với những clip cover hay chỉ đơn giản chia sẻ về các hoạt động trong cuộc sống hằng ngày. Trúc Phương cho biết điều bạn ấn tượng nhất ở cuộc thi Lập trình Quốc tế Tofas là dù chưa biết gì về Lập trình vẫn có thể tham gia. Cô nàng thử sức bài thi Visual Basic. Đây là ngôn ngữ lập trình nhập môn cơ bản, chỉ cần nhìn Video và chọn câu lệnh theo cảm nhận, tư duy, đúng với các cử động của nhân vật trong đoạn Clip. Với sự đóng góp của Trúc Phương, đội NLTB giành giải nhất đồng đội tuần 2, nhận về 20 triệu đồng.

Những bóng hồng khuấy đảo Cuộc thi Lập trình Quốc tế Tofas với tinh thần Samurai - Ảnh 2.

Thí sinh Phạm Phan Trúc Phương

Nguyễn Thị Ngọc Yến chính là nhân tố bất ngờ nhất trong cuộc thi Lập trình Quốc tế Tofas bởi bạn đang làm cô giáo mầm non. Những tưởng cô nuôi dạy trẻ và Lập trình không có gì liên quan thì Ngọc Yến lại vô cùng thích Công nghệ, bạn đã xuất sắc vượt qua hơn 500 thí sinh trong ngày thi 15/9 để giành giải nhất cá nhân, nhận tấm bằng danh dự từ Tập đào giáo dục Sprix Nhật Bản và phần thưởng 5 triệu Đồng.

Những bóng hồng khuấy đảo Cuộc thi Lập trình Quốc tế Tofas với tinh thần Samurai - Ảnh 3.

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Yến

Chiến binh Vũ Thị Thuỳ 22 tuổi vừa mới tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế TP. HCM UEF gây vấn vương với thân hình nhỏ nhắn, vòng eo 56 và mái tóc đen tuyền óng ả. Thuỳ cho biết bạn rất thích những gì mộc mạc tự nhiên nhưng không kém phần hiện đại và phong cách. Thuỳ cũng là một trong rất nhiều thí sinh chưa từng biết gì về coding trước khi bước vào cuộc thi Lập trình Quốc tế Tofas nhưng bạn không thấy quá khó khăn để hoàn thành các bài thi. Bạn cho biết: Giao diện Web rõ ràng, sinh động và trước khi làm bài còn có Video hướng dẫn cụ thể nên dù chưa biết gì về Lập trình vẫn có thể thực hiện. Quan trọng tiêu chí cuộc thi gắn liền với tinh thần chiến binh Samurai, chỉ cần bạn kiên trì, không ngại thử thách thì chiến thắng sẽ đến gần. Chính vì vậy Vũ Thị Thuỳ đã xuất sắc giành giải khuyến khích cá nhân ngày 20/9/2023.

Những bóng hồng khuấy đảo Cuộc thi Lập trình Quốc tế Tofas với tinh thần Samurai - Ảnh 4.

Thí sinh Vũ Thị Thuỳ

Cô gái 19 tuổi quê Quảng Bình Nguyễn Thị Khánh Ly lại là một mảnh ghép rất riêng trong "vườn hoa Tofas". Với những bạn gái yêu thích lập trình sẽ đâu đó có chút cá tính hay mạnh mẽ nhưng ở Khánh Ly, bạn lúc nào cũng dịu dàng, đằm thắm. Khánh Ly chỉ đơn giản được bạn bè rủ rê vào đội và trong tuần đầu tiên, đội Jana của các bạn đã xuất sắc giành giải nhất mang về 20 triệu Đồng. Khánh Ly nói vui: "từ một người mù công nghệ mà qua cuộc thi em lại chủ động theo đuổi thế giới Lập trình muôn màu muôn vẻ."

Những bóng hồng khuấy đảo Cuộc thi Lập trình Quốc tế Tofas với tinh thần Samurai - Ảnh 5.

Thí sinh Nguyễn Thị Khánh Ly

Bạn có tò mò cuộc thi Lập trình Quốc tế Tofas có gì hấp dẫn mà thu hút được những cô nàng xinh đẹp và bản lĩnh như vây? TOFAS là một trong những sản phẩm Giáo dục dựa đến từ Sprix, Nhật Bản đã có trên 32 quốc gia như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Canada, Philippine, Ai Cập… với 8 ngôn ngữ và hơn 2.000 trường học. Qua cuộc thi này, các bạn không chỉ được trải nghiệm, phát triển kỹ năng lập trình, tư duy logic và khả năng làm việc nhóm mà còn có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn đến từ Sprix Nhật Bản.

Cuộc thi được chia làm 3 đợt thi riêng biệt. Đợt 1 có tên "Samurai xuống núi", đượt 2 là "samurai thách đấu" và đợt 3 "Samurai chiến thắng" diễn ra từ 21-30/9/2023. Xuyên suốt 10 ngày thi sẽ có 10 giải thưởng đơn dành cho thí sinh xuất sắc nhất mỗi ngày là 5 triệu Đồng và 10 giải khuyến khích 1 triệu Đồng mỗi ngày. Cuộc thi sẽ có thêm 1giải đồng đội mỗi tuần lên đến 20 triệu đồng và giải Fans 20 triệu Đồng mỗi đợt.

Những bóng hồng khuấy đảo Cuộc thi Lập trình Quốc tế Tofas với tinh thần Samurai - Ảnh 6.

Đăng ký dự thi qua: https://bom.so/XpVJm4

Mọi thắc mắc xin lòng liên hệ qua:

Facebook Tofas: https://www.facebook.com/tofas.sprixvn

Hotline: 19008156

Email: admin@tofas.vn

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm