Nhóm nhạc thứ 2 sau "Chị đẹp đạp gió" công bố tên bài hát, đầu tư hẳn sân khấu debut

29/05/2024 17:41 GMT+7 | GenZ

Hai thành viên nhóm VibeQueens (Lưu Hương Giang và Phương Vy) đồng loạt đăng tải poster hé lộ tên cho bài hát debut của nhóm. 

Theo đó, ca khúc Chị em mình trên tivi sẽ được ra mắt ngay vào ngày 1/6 sắp tới.

Nhóm nhạc thứ 2 sau "Chị đẹp đạp gió" công bố tên bài hát, đầu tư hẳn sân khấu debut - Ảnh 1.

Cụm từ first song - first stage không chỉ khiến các khán giả mà nhiều Chị đẹp khác hào hứng với sự chịu chơi của nhóm VibeQueens khi đầu tư hẳn 1 sân khấu để ra mắt bài hát. Theo đó Huyền Baby, Diệu Nhi, MLee, Nguyên Hà, H'Hen Niê... cũng dành những lời chúc mừng cho Lưu Hương Giang và Phương Vy, đồng thời khẳng định sự chờ đợi của bản thân dành cho dự án lần này.

Cùng những thông tin trước đó được công bố, đây sẽ là nhóm nhạc thứ hai debut từ sau Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Ngay sau khi những tấm poster được chia sẻ, khán giả thể hiện niềm phấn khích với sự xuất hiện của VibeQueens.

Nhóm nhạc thứ 2 sau "Chị đẹp đạp gió" công bố tên bài hát, đầu tư hẳn sân khấu debut - Ảnh 2.

Với không khí disco đậm đặc toát ra từ bức hình, khán giả kỳ vọng đây sẽ là dòng nhạc được Lưu Hương Giang và Phương Vy hướng đến trong sản phẩm nhóm đầu tiên này. Dòng nhạc này mang theo một tiềm năng rất lớn tại thị trường Việt Nam. Việc khán giả bắt đầu tìm kiếm những màu sắc khác ngoài Ballad và R&B chính là cơ hội lớn để các nghệ sĩ có thêm những thử nghiệm trong âm nhạc của mình.

Nhóm nhạc thứ 2 sau "Chị đẹp đạp gió" công bố tên bài hát, đầu tư hẳn sân khấu debut - Ảnh 3.

Ngoài ra, Disco cũng tương thích với rất nhiều dòng nhạc khác nhau, đặc biệt là hip-hop, house, EDM, thậm chí cả nhạc đồng quê. Chính vì tính đại chúng và dễ nghe đó, những nhạc sĩ, producer cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc "trendy hóa" các ca khúc của mình.

VibeQueens chính là nhóm nhạc đầu tiên được thông báo thành lập sau Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Thay vì chỉ tập trung vào duy nhất một dòng nhạc hoặc một thể loại, VibeQueens muốn thử nghiệm tất cả và đem đến cho người nghe những sự bất ngờ trong âm nhạc.

Gần đây, nhóm nhạc bước ra từ chương trình Chị đẹp là LUNAS cũng chính thức tung MV đầu tay.

Thanh Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm