Nhiều nghệ sĩ và khách hàng của 24hStore được sở hữu iPhone 14 đầu tiên tại Việt Nam

19/10/2022 15:05 GMT+7 | HighTech

Nhiều nghệ sĩ và khách hàng của 24hStore được sở hữu iPhone 14 đầu tiên tại Việt Nam

Tại sự kiện mở bán iPhone 14 series được tổ chức vào tối ngày 13/10, hơn 200 khách hàng đăng ký sở hữu sớm đã trở thành chủ nhân của những chiếc iPhone 14 đầu tiên tại 24hStore.

Sự kiện mở bán của 24hStore diễn ra tại cửa hàng Premium Store của 24hStore, một trong những AAR lớn nhất tại TP.HCM. Với diện tích hơn 150m2, cửa hàng được thiết kế, bày trí theo tiêu chuẩn khắt khe của Apple về cả không gian lẫn cách thức vận hành, cho khách hàng đến tham quan mua sắm có những trải nghiệm tương tự như ở Apple Store.

Chú thích ảnh

Nhờ chính sách giá tốt cùng chế độ bảo hành rõ ràng, 24hStore nhận được sự yêu thích và tin tưởng của đông đảo iFans. Tham dự buổi mở bán iPhone 14 series có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng, đồng thời cũng là những khách hàng nhận máy đầu tiên tại 24hStore như: Tiểu Vy, Puka, Jun Phạm, Gin Tuấn Kiệt, Duy Khánh, Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, Văn Mai Hương… Ngoài ra, hơn 30 chiếc siêu xe sang trọng đến từ những khách hàng quen thuộc của 24hStore cũng sẽ góp mặt trong đêm mở bán. Xuyên suốt chương trình là các tiết mục giải trí, mini game hoạt náo, giao lưu cùng các KOLs công nghệ về dòng flagship mới nhất của Apple, các khách mời còn trò chuyện và ký tên cho khán giả.

Chú thích ảnh

Không chỉ là khách hàng đầu tiên được sở hữu iPhone 14 tại Việt Nam, nhiều khách đã may mắn được nhận giải thưởng các phần quà giá trị gồm: 1 suất iPhone 14, 2 suất tai nghe AirPods 2 và 3 suất tai nghe không dây Beats Flex thông qua chương trình bốc thăm may mắn. Đặc biệt, tại sự kiện, đại diện Apple cũng trao giấy chứng nhận Apple Authorised Reseller (AAR) cho 24hStore.

Được biết, 24hStore là đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghệ như điện thoại di động, laptop, smartwatch,... được thành lập vào năm 2015, hiện có 9 chi nhánh tại TP.HCM.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm