Nhan sắc lụi tàn 'gây sốc' của mỹ nhân từng thả chó cắn bạn diễn, suốt ngày bán hàng online vì không ai thèm mời đóng phim?

17/02/2023 09:25 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Từng là hoa hậu và mỹ nhân màn ảnh, nhan sắc xuề xòa của nữ diễn viên này khiến khán giả sốc nặng.

Gần đây, hình ảnh của nữ diễn viên đình đám Diệp Tuyền khiến không ít khán giả hoang mang, bất ngờ. Từng nhiều lần chiến thắng các cuộc thi hoa hậu, Diệp Tuyền giờ đây khác một trời một vực.

Nhan sắc lụi tàn 'gây sốc' của mỹ nhân từng thả chó cắn bạn diễn, suốt ngày bán hàng online vì không ai thèm mời đóng phim? - Ảnh 1.

Nhan sắc lụi tàn 'gây sốc' của mỹ nhân từng thả chó cắn bạn diễn, suốt ngày bán hàng online vì không ai thèm mời đóng phim? - Ảnh 2.

Mỹ nhân TVB một thời giờ chẳng còn có thể nhận ra

Trên sóng livestream, nữ diễn viên không buồn bật filter (lớp chỉnh ảnh), thoải mái đến mức xuề xòa với mặt mộc, gương mặt đờ đẫn cùng vòng 2 thiếu thon gọn. Cô thường xuyên bán hàng online như mỹ phẩm hoặc thực phẩm chức năng, đôi khi chỉ ngồi đó đọc sách, uống cà phê tâm tình với fan.

Nhan sắc lụi tàn 'gây sốc' của mỹ nhân từng thả chó cắn bạn diễn, suốt ngày bán hàng online vì không ai thèm mời đóng phim? - Ảnh 3.

Nhan sắc lụi tàn 'gây sốc' của mỹ nhân từng thả chó cắn bạn diễn, suốt ngày bán hàng online vì không ai thèm mời đóng phim? - Ảnh 4.

Nhan sắc lụi tàn 'gây sốc' của mỹ nhân từng thả chó cắn bạn diễn, suốt ngày bán hàng online vì không ai thèm mời đóng phim? - Ảnh 5.

Diện mạo gây sốc của hoa đán TVB Diệp Tuyền thời gian gần đây

Theo trang Yahoo! News, nhiều netizen cảm thấy ngạc nhiên với vẻ ngoài hết mức xuống sắc của Diệp Tuyền. "Thật không dám nhìn lâu", "42 tuổi, như thế cũng không lạ...", "Dù sao cô Tuyền cũng từng là hoa hậu đấy", một số khán giả bình luận. Có người còn đùa rằng nhiều khi Diệp Tuyền đang làm đại diện cho sản phẩm giảm cân, và đây là hình ảnh "trước khi sử dụng" mà cô đang quảng bá thôi. Song, tình hình này của hoa đán TVB một thời đã kéo dài vài tháng và không có sự tiến triển.

Khán giả Việt bình luận:

- Rời ngành giải trí nhưng mà như vậy thì lôi thôi quá!

- Sốc nặng nha, không quản đến tuổi tác nhưng hình tượng này thì như con người khác.

- Không bàn chuyện ngoại hình xuống cấp thì cái nết cô này đáng chê nha.

- Mới nhìn còn tưởng ảnh photoshop không á.

Tổng hợp từ Nói chuyện phim TVB

Sinh năm 1980, Diệp Tuyền từng là một trong mỹ nhân được săn đón hàng đầu dưới mái nhà TVB. Trở về từ Mỹ với danh hiệu Hoa hậu Hoa Kiều, Diệp Tuyền góp mặt trong nhiều dự án đình đám như Đát Kỷ Trụ Vương, Bao la vùng trời, Mạnh Lệ Quân, Dương Quý Phi bí sử... Đặc biệt, cô nhận được sự yêu mến khi đóng vai nàng Mạnh Lệ Quân thông minh, hoạt bát. Cùng với những cái tên như Xa Thi Mạn, Tuyên Huyên hay Hồ Định Hân, Diệp Tuyền là một trong những hoa đán hàng đầu, có tên tuổi gắn liền với TVB.

Nhan sắc lụi tàn 'gây sốc' của mỹ nhân từng thả chó cắn bạn diễn, suốt ngày bán hàng online vì không ai thèm mời đóng phim? - Ảnh 7.

Nhan sắc lụi tàn 'gây sốc' của mỹ nhân từng thả chó cắn bạn diễn, suốt ngày bán hàng online vì không ai thèm mời đóng phim? - Ảnh 8.

Diệp Tuyền xinh đẹp khi còn trên đỉnh cao của sự nghiệp

Tuy nhiên nhắc đến Diệp Tuyền, khán giả còn phải thở dài với nhiều ồn ào đáng sợ. Năm 2014, cả làng giải trí chấn động khi nữ diễn viên Lý Y Hiểu bị chó cắn trên phim trường. Chú chó này vốn được Diệp Tuyền dẫn lên trường quay, thế nhưng sau đó lại đột ngột tấn công mỹ nhân họ Lý Y Hiểu. Khi ấy, có thông tin cho biết Diệp Tuyền không kiểm soát thú nuôi, để mặc nó lao đến cắn bạn diễn. Về sau, cô cũng chưa từng lên tiếng xin lỗi hay hỏi han đồng nghiệp.

Nhan sắc lụi tàn 'gây sốc' của mỹ nhân từng thả chó cắn bạn diễn, suốt ngày bán hàng online vì không ai thèm mời đóng phim? - Ảnh 9.

Lý Y Hiểu bị chó của Diệp Tuyền cắn trọng thương

Chưa dừng lại ở đó, thời điểm Ngô Diệc Phàm bị dính loạt scandal vi phạm pháp luật, Diệp Tuyền cũng có động thái "móc mỉa" nam thần tượng. Cô đăng tải trên Weibo "Sau này xem ai còn dám áp dụng quy tắc ngầm nữa", thế nhưng đã bị làn sóng khán giả chỉ trích vì năm xưa, cũng chính Diệp Tuyền đã dùng "quy tắc ngầm", hại Lý Y Hiểu đó thôi.

Nhan sắc lụi tàn 'gây sốc' của mỹ nhân từng thả chó cắn bạn diễn, suốt ngày bán hàng online vì không ai thèm mời đóng phim? - Ảnh 10.

Diệp Tuyền đăng "tút" cà khịa Ngô Diệc Phàm

Giờ đây ở tuổi ngoài 40, Diệp Tuyền không còn được săn đón trên màn ảnh như trước. Trong khi các mỹ nhân cùng thời như Xa Thi Mạn vẫn hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ, Diệp Tuyền lại ở nhà "lay lắt" với những giờ phút livestream, trạng thái vẻ ngoài không còn thu hút. Phải chăng đây chính là kết thúc cho sự nghiệp của một mỹ nhân nức tiếng nhưng không kém phần tai tiếng?

Nhan sắc lụi tàn 'gây sốc' của mỹ nhân từng thả chó cắn bạn diễn, suốt ngày bán hàng online vì không ai thèm mời đóng phim? - Ảnh 11.

Nhan sắc lụi tàn 'gây sốc' của mỹ nhân từng thả chó cắn bạn diễn, suốt ngày bán hàng online vì không ai thèm mời đóng phim? - Ảnh 12.

Một số hình ảnh khác của Diệp Tuyền gần đây.

Thành Vũ (Nguồn: Sina, Yahoo! News)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm