Nhan sắc dàn WAGs đội tuyển Brazil ở World Cup

29/11/2022 21:55 GMT+7 | World Cup 2022

Brazil là ứng cử viên vô địch World Cup 2022 không chỉ trên sân cỏ. Chính những nàng WAGs trên khán đài của họ cũng vượt trội hơn về nhan sắc so với các đội bóng khác.

Từ bác sĩ, người mẫu đến ca sĩ kiêm nhạc sĩ, họ là những người có nhan sắc và có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Cabrino Carol

Cabrino Carol từng là một ca sĩ, nổi danh từ một chương trình truyền hình thực tế của Brazil vào năm 2014. Cũng nhờ đó, Marquinhos để mắt tới cô, tìm trang Facebook, nhắn tin và quyết tâm chinh phục.

Sau khi hẹn hò trung vệ của tuyển Brazil, Cabrino Carol hạn chế việc chạy show các chương trình. Cô tập trung vào việc kinh doanh và hiện đang ăn nên làm ra với thương hiệu quần áo trẻ em mang tên Cabrino Baby.

Nhan sắc dàn WAGs đội tuyển Brazil ở World Cup - Ảnh 2.

Natalya Becker

Người đẹp Natalia, 31 tuổi, gặp Alisson Becker vào năm 2012 và họ kết hôn vào năm 2015. Trong những năm tiếp theo, họ chào đón 3 con, Helena, Matteo và Rafael.

Ít ai biết rằng Natalia là một bác sĩ có trình độ. "Tôi đoán điều đó khiến tôi hơi khác so với những cầu thủ khác," Alisson từng nói. "Nếu bạn cảm thấy không khỏe, tốt hơn là sống với một bác sĩ hơn là một người mẫu".

Nhan sắc dàn WAGs đội tuyển Brazil ở World Cup - Ảnh 3.

Vitoria Schneider Vargas

Vị hôn thê xinh đẹp của hậu vệ Alex Telles là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ. Các bài hát của cô đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình, bao gồm cả loạt phim gần đây của Netflix có tên "So Se For Por Amor". Vào tháng 9, Telles đã cầu hôn Vitoria Schneider Vargas và được cô chấp thuận.

Nhan sắc dàn WAGs đội tuyển Brazil ở World Cup - Ảnh 4.

Maria Julia Mazalli

Với một triệu người theo dõi trên Instagram, Maria là nàng WAGs tuyển Brazil nổi tiếng nhất trên mạng xã hội. Cô là một người mẫu hàng đầu ở xứ sở Samba, thường xuyên xuất hiện trong các show diễn đình đám. Người đẹp 21 tuổi được cho đang hẹn hò với Vinicius Jr.

Nhan sắc dàn WAGs đội tuyển Brazil ở World Cup - Ảnh 5.

Duda Fournier

Duda, 26 tuổi là bạn đời của Lucas Paqueta. Duda Fournier là người đồng hành cùng Lucas Paqueta tới Lodon để anh có cơ hội tỏa sáng tại West Ham. Họ đã có với nhau 2 con, bé Benício và Filippo.

Nhan sắc dàn WAGs đội tuyển Brazil ở World Cup - Ảnh 6.

Monique Salum

Monique Salum, 28 tuổi, sẽ cao hơn chồng- Fred, nếu cô đi giày cao gót. Không chỉ sở hữu nhan sắc ấn tượng, bà xã Fred còn có học vấn "khủng". Monique là kỹ sư hóa học. Cô làm việc tại Trung tâm Phát triển Công nghệ Hạt nhân. Cô kết hôn với Fred vào năm 2019.

Nhan sắc dàn WAGs đội tuyển Brazil ở World Cup - Ảnh 7.

Natalia Belloli

Người đẹp 23 tuổi là bạn gái của ngôi sao Raphinha. Họ đính hôn vào tháng 12 năm ngoái. Bạn gái của Raphinha mới chập chững theo đuổi nghề người mẫu ảnh. Tài khoản Instagram cá nhân của cô có hơn 30.000 lượt theo dõi.

Nhan sắc dàn WAGs đội tuyển Brazil ở World Cup - Ảnh 8.

Bruna Biancardi

Nhắc tới dàn WAGs của tuyển Brazil không thể bỏ qua Bruna Biancardi, bạn gái của tiền đạo Neymar.

Bruna Biancardi là người mẫu có tiếng tại Brazil. Cô từng theo học ngành thời trang tại ĐH Anhembi Morumbi, làm giám đốc tiếp thị của thương hiệu thời trang Long Island trong 8 năm song song với công việc người mẫu.

Nhan sắc dàn WAGs đội tuyển Brazil ở World Cup - Ảnh 9.

Cẩm Oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm