Nhấn mí mắt có an toàn không? Giá bao nhiêu?

23/04/2024 10:37 GMT+7 | Bạn cần biết

Khác với cắt mí, nhấn mí không can thiệp dao kéo, xâm lấn nên được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, nhấn mí mắt có an toàn không vẫn đang còn là tranh cãi của rất nhiều khách hàng. Bài viết này sẽ tiết lộ đến bạn các thông tin liên quan đến thủ thuật nhấn mí mà bạn có thể tham khảo.

Nhấn mí mắt có an toàn không?

Nhấn mí mắt được đánh giá là thủ thuật an toàn vì không can thiệp xâm lấn, thẩm mỹ. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện tạo hình nếp gấp mí mà không can thiệp dao kéo, sau đó cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.Tuy nhiên, để thực hiện nhấn mí mắt an toàn, bạn cần đảm bảo các yếu tố liên quan về trình độ tay nghề bác sĩ, cách chăm sóc và kiêng cữ đúng cách tại nhà.

Nhấn mí mắt có an toàn không? Giá bao nhiêu? - Ảnh 1.

Nhấn mí mắt là phương pháp làm đẹp an toàn không can thiệp dao kéo, chỉ thực hiện cố định bằng chỉ thẩm mỹ

Nếu tay nghề bác sĩ không đạt chuẩn, vùng mí mắt can thiệp có thể xuất hiện các dấu hiệu sưng, bầm tím, nhiễm trùng hoặc để lại sẹo gây mất tính thẩm mỹ sau khi thực hiện. Vậy để nhấn mí an toàn bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, đây là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần biết khi quyết định nhấn mí mắt.

Có nên nhấn mí mắt không?

Quyết định có nên nhấn mí mắt không còn phụ thuộc vào nhu cầu và tính thẩm mỹ mí mắt của nhiều người. Với những ai mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, sắc sảo mà không cần can thiệp dao kéo có thể thực hiện thủ thuật nhấn mí mắt. Dưới đây là một số đối tượng nên thực hiện nhấn mí mắt mà bạn có thể tham khảo:

● Người có mắt 1 mí, mắt híp bẩm sinh và mong muốn sở hữu mắt 2 mí tự nhiên

● Người có mí mắt bị sụp 1 bên, 2 bên ảnh hưởng đến tầm nhìn mắt

● Người có mí mắt một bên thấp, một bên cao không đồng đều gây ảnh hưởng tính thẩm mỹ

● Người muốn tạo hình thẩm mỹ đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp mà không cần can thiệp dao kéo.

Nhấn mí mắt có an toàn không? Giá bao nhiêu? - Ảnh 2.

Có nên nhấn mí mắt không còn tùy thuộc vào tình trạng mí mắt và nhu cầu của từng khách hàng

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ khi thực hiện nhấn mí, bạn nên tìm hiểu về địa chỉ thực thẩm mỹ để được cam kết về trình độ tay nghề bác sĩ và hiệu quả thẩm mỹ trước khi quyết định thực hiện.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu?

Theo khảo sát thị trường, nhấn mí mắt hiện có giá dao động từ 6 - 20 triệu đồng. Mức giá này có sự chênh lệch khác nhau vì còn tùy thuộc vào uy tín địa chỉ thẩm mỹ, công nghệ thực hiện nhấn mí và trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện.

Nhìn chung, chi phí thực hiện càng cao và địa chỉ thẩm mỹ càng uy tín, bạn sẽ được cam kết về chất lượng thẩm mỹ và có chính sách bảo hành thẩm mỹ phù hợp. Vì thế, trước khi quyết định thực hiện, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ làm đẹp để được đảm bảo an toàn về hiệu quả sau khi thực hiện.

Nhấn mí mắt có an toàn không? Giá bao nhiêu? - Ảnh 3.

Hiện nay, chi phí nhấn mí mắt có giá dao động từ 6 - 20 triệu tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ và chính sách bảo hành thẩm mỹ

Tất tần tật các thông tin liên quan nhấn mí mắt có an toàn không, nhấn mí mắt giá bao nhiêu đã được chia sẻ qua bài viết này. Nhìn chung, đây là phương pháp làm đẹp giúp tạo hình thẩm mỹ mắt hai mí tự nhiên, an toàn, không can thiệp dao kéo. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn địa chỉ làm đẹp chất lượng, uy tín trên thị trường và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng để tránh các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, tính thẩm mỹ sau khi thực hiện.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm