Nguyễn Phương Thảo tham dự cuộc thi Little Miss Junior Idol World 2024 tại Thái Lan

29/02/2024 18:30 GMT+7 | Đời sống

Nguyễn Phương Thảo vừa chính thức được Sở VHTT TP. Hải Phòng xác nhận tham dự Little Miss Junior Idol World 2024 được tổ chức vào tháng 4/2024 tại Thái Lan.

Nguyễn Phương Thảo sinh năm 2011 hiện đang học tại trường Vinschool Imperia - TP.Hải Phòng. Suốt 3 năm theo học tại trường tiểu học Núi Đèo, năm lớp 4 em chuyển sang học tại trường Vinschool Imperia, Phương Thảo đều đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Theo chia sẻ, Phương Thảo còn có niềm đam mê âm nhạc, thời trang và người mẫu. Từ nhỏ, em đã có năng khiếu múa, hát, chơi đàn piano. Phương Thảo tham gia nhiều câu lạc bộ, nhiều cuộc thi trong trường và ở TP. Hải Phòng. Ngoài ra, em còn yêu thích thể thao, làm MC và là gương mặt mẫu nhí quen thuộc khi liên tục xuất hiện trong các BST thời trang của các NTK nổi tiếng trên các sàn diễn ở Hải Phòng và Hà Nội.

Nguyễn Phương Thảo tham dự cuộc thi Little Miss Junior Idol World 2024 tại Thái Lan - Ảnh 1.

Nguyễn Phương Thảo được Sở VHTT TP. Hải Phòng xác nhận dự thi quốc tế

Mới đây, trong chương trình "Xuân yêu thương, Tết sum vầy" của Đài Truyền hình Hải Phòng, Phương Thảo đã được lựa chọn làm gương mặt truyền cảm hứng cho trẻ em Hải Phòng, phát sóng ngày 1 Tết. Phương Thảo mơ ước sau này sẽ trở thành một bác sỹ giỏi để chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Nhận danh hiệu Little Miss Junior Idol Việt Nam 2024, Phương Thảo cho biết em vô cùng hạnh phúc. Trong suốt thời gian qua em đã tích cực trau dồi tiếng Anh, tập hát, tập vũ đạo và biểu diễn catwalk với các HLV chuyên nghiệp.

Nguyễn Phương Thảo tham dự cuộc thi Little Miss Junior Idol World 2024 tại Thái Lan - Ảnh 2.

Tại lễ trao sash, Phương Thảo chia sẻ: "Được vinh dự nhận sash để tham dự cuộc thi Little Miss Junior Idol World 2024 tại Thái Lan, em cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là đến ngày đi thi quốc tế, em cũng cảm thấy đôi chút lo lắng và hồi hộp, vì thế trong những ngày tới, em sẽ chăm chỉ hơn để trau dồi các kỹ năng và nỗ lực hết mình".

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm