Người yêu Hoàng Đức 'cười ra nước mắt' với pha đỗ xe 'đi vào lòng đất' của chính mình

04/04/2023 18:26 GMT+7 | Thế giới Sao

Người yêu Gia Hân của Hoàng Đức mới đây đã chia sẻ một kỷ niệm "cười ra nước mắt" với pha đỗ xe "đi vào lòng đất" của chính mình.

Người yêu Hoàng Đức đỗ xe 'đi vào lòng đất'

Hôm 3/4, người yêu Gia Hân của Hoàng Đức đã chia sẻ một khoảnh khắc "vô tri" của mình trên mạng xã hội. Cụ thể, cô cho biết ô tô của mình đã bị khoá bánh xe vì lý do đỗ xe sai vị trí. Bản thân thừa nhận mình đã có "1 pha đậu xe đi vào lòng đất". Bên cạnh đó, cô còn "đổ tội" sai lầm này xuất phát do lây bệnh từ người bạn chứ bình thường cô không như vậy.

Người yêu Hoàng Đức 'cười ra nước mắt' với pha đỗ xe 'đi vào lòng đất' của chính mình - Ảnh 2.

Gia Hân chia sẻ khoảnh khắc "cười ra nước mắt" vì đỗ xe sai vị trí (Ảnh: FBNV)

Xe của Gia Hân thuộc hãng Peugueot dòng 2008. Đây là món quà cô tự mua cho bản thân nhân dịp sinh nhận 25 tuổi hồi tháng 4/2022.

Gia Hân là chủ sở hữu của trung tâm chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ có tên gọi là Tóc Mây haircare. Cô hiện sinh sống tại Biên Hoà. Dẫu vậy, Gia Hân vẫn thường xuyên ra Hà Nội theo dõi Hoàng Đức thi đấu trong màu áo CLB Viettel lẫn đội tuyển quốc gia.

Trên mạng xã hội, Gia Hân để trạng thái mối quan hệ của mình là "Đính hôn". Tuy chưa có buổi lễ chính thức nhưng nhiều người hâm mộ ngầm hiểu Gia Hân và Hoàng Đức có tình cảm sâu đậm và đã tính đến chuyện xa hơn. 

Gia Hân và Hoàng Đức là cặp đôi tình nhân nổi tiếng của làng bóng đá Việt Nam. Từ lúc có tin đồn hẹn hò tới nay, cả hai đã bên nhau gần 4 năm.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm